Phần mềm hữu ích với Internet
By wild_rose1501
#894995 Theo thông tin từ vài ngày trước, Cảnh sát Thụy Điển vừa đột kích "The Pirate Bay", thu giữ các máy chủ, máy tính và các thiết bị văn phòng khác của website này, với lý do liên quan đến vi phạm bản quyền.


Trang web chia sẻ torrent "Vịnh hải tặc" hay còn có tên gọi khác là "The Pirate Bay" đã chính thức bị đánh sập trên quy mô toàn cầu vì cáo buộc vi phạm bản quyền. Đây chắc hẳn là tin buồn với đa số người dùng sử dụng trang web chia sẻ torrent lớn nhất thế giới.Tuy nhiên, mới đây một trang torrent đình đám khác là isoHunt đã xây dựng một site torrent dựa trên hệ thống cơ sở dữ liệu của The Pirate Bay tại website oldpiratebay.org. Điều này có vẻ hơi kỳ lạ với isoHunt - một trang torrent lớn không kém và thậm chí còn là đối thủ cạnh tranh của The Pirate Bay trong một thời gian dài.Đại diện của isoHunt phát biểu: “Như các bạn đã biết, trang Pirate Bay thân thuộc của chúng ta đã tạm ngừng hoạt động mãi mãi. Chúng ta sẽ luôn luôn nhớ đến Pirate Bay như là người đồng hành cùng cộng đồng người yêu thích sự tự do của thế giới mạng.


Nó là biểu tượng cho cả một thế hệ những người sử dụng internet. Thật vinh dự cho Isohunt khi được xây dựng lại oldpiratebay.org trở thành trang tìm kiếm torrent mới. Chúng tui đã sao chép cơ sở dữ liệu của PirateBay và đưa nó trở lại cộng đồng internet. Sẽ không có gì bị lãng quên”.Được biết, trang oldpiratebay.org này có đủ mọi thứ của The Pirate Bay như các magnet link, toàn bộ các trang cũ, thậm chí cả các nội dung mới được tải lên. Do đó, có thể chúng ta đã mất đi Pirate Bay vĩnh viễn nhưng tin vui là với sự nỗ lực của những đối thủ như isoHunt thì "di sản" của trang torrent thân thuộc này sẽ còn mãi trong lòng người dùng.


Tham khảo: gizmodo

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tpnguyen210388
Kết nối đề xuất: