Phần mềm hữu ích với Internet
By khanhkiet8x
#893878 Mới đây, Microsoft đã giới thiệu tới người dùng Skype về chức năng video calls cho danh bạ trên Lync và các nền tảng video dùng cho hội nghị trực tuyến của doanh nghiệp. Động thái này là một phần trong kế hoạch của Microsoft nhằm thay thế Lync bằng Skype. Trước đó, gã lớn phần mềm của Mỹ đã cho biết sẽ xóa bỏ thương hiệu Lync trong nửa đầu năm 2015 và thay thế nó bằng một cái tên mới là: Skype for Business.Giao diện Skype trên Android.

Trên trang blog của mình, Elaine Ansell - nhà thiết kế giao diện Skype cho desktop đã viết: "Những thay đổi này giúp khách hàng của Skype và Lync có thể kết nối tốt hơn tới các cộng sự, đồng nghiệp và khách hàng của mình".


Giao diện của Skype for Business có thể vẫn sẽ sử dụng các biểu tượng quen thuộc của Skype. Microsoft cho hay, phần mềm này sẽ mang nhiều nét tương đồng với Skype và người dùng sẽ không phải e sợ về việc thiếu vắng bất kỳ chức năng của Lync nào trong phiên bản mới.Bên cạch việc trò chuyện video, người sử dụng Skype và Lync cũng có thể gửi tin nhắn, gọi điện tới những người khác cùng sử dụng dịch vụ. Phiên bản Skype được ra mắt tiếp theo cũng sẽ được bổ sung thêm nhiều chức năng mới hỗ trợ cho các PC sử dụng màn hình cảm ứng. Nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng, Microsoft cũng sẽ thêm một số cải tiến giao diện cho những ai muốn hiển thị nhiều hơn các liên lạc và tin nhắn trên màn hình.


Tham khảo: Pcmag

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ljnhkute162
#893884 Chiến lược như thế là đúng, 2 sản phẩm gần giống nhau chỉ khác đối tượng thì nên để cùng 1 tên cho người dùng dễ nhận biết.

Bay giờ mức độ nhận diện thương hiệu rất là quan trọng, các sản phẩm phải quy về thống nhất và dễ gọi tên chứ không như ngày xưa cứ tách các sản phẩm ra thành các dịch vụ cho những các tượng khác nhau rồi đặt tên khác nhau.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement