Phần mềm hữu ích với Internet
By thpttranphu_123
#891870 Em có cái vấn đề này không hiểu nổi là do diện thoại, máy tính hay do bên facebook, tình hình là em vs con bạn hồi giờ vẫn Phần mềm vs trên facebook bình thường, nó dùng smartphone, còn em dùng máy tính, nhưng mấy hôm trở lại đây, em nhắn cho nó, nó đọc được nhưng lại không trả lời được, mọi hoạt động khác như comment, like trên tường em nó vẫn làm dc bình thường, có bác nào biết đây là bệnh gì không, chỉ em khắc phục với ?


P/s: trước đó thì em có deactive rồi active lại tài khoản mấy lần, không biết đây có phải là lý do không nhỉ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ngaymaituoisang_lv
#891874 bác (ko biết bác hay thím nữa ) dùng nick FB khác trên smartphone khác nhắn tin với máy tính của bác thử có được ko??
By Canowicakte
#891875 bác (ko biết bác hay thím nữa ) dùng nick FB khác trên smartphone khác nhắn tin với máy tính của bác thử có được ko?? Ah dùng nick khác trên Smartphone thì chưa test còn dùng nick khác trên máy tính chat qua lại thì vẫn ok bác ơi, liệu nó bị gì nhỉ, có ai phán đoán ra gì không ?
By girl_vip_xinh2008
#891876 Ah dùng nick khác trên Smartphone thì chưa test còn dùng nick khác trên máy tính chat qua lại thì vẫn ok bác ơi, liệu nó bị gì nhỉ, có ai phán đoán ra gì không ? nếu bị thế này có thể là do nick của bác (thím)

p/s: bác (thím) vào phần seting FB xem thử có chỉnh gì lung tung ko??
By hienhuyndai1368
#891877 nếu bị thế này có thể là do nick của bác (thím)

p/s: bác (thím) vào phần seting FB xem thử có chỉnh gì lung tung ko?? Mình nghĩ do bên kia chứ sao do mình, bên mình vs chat vs nick khác ngon lành mà, ý là nick khác nhưng cũng dùng máy tính ấy, còn dùng trên điện thoại thì chưa test
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement