Phần mềm hữu ích với Internet
By ttieuthu_lovely16
#890809 Chào anh em, hiện tại mình có lập 1 tài khoản gmail vào tầm tháng 10-11-12/ 2013 ( không nhớ rõ ngày tháng chắc chắn ). Và mình lập để đăng ký 1 tài khoản facebook ( đã xác nhận email ). Nhưng do lâu không dùng nên mình quên mất pass và không nhớ bất kì thông tin nào của tài khoản như ( email thay thế, ... ). Còn số điện thoại xác nhận thì hồi đấy mình dùng sim rác nên mất nốt, hôm nay gọi vào số đấy có người nghe nhưng họ bảo không nhận được cái tin nhắn có mã xác nhận của tài khoản Gmail. Vậy theo các anh em mình còn khả năng lấy lại được email đó hay không ?

Nếu có xin Thank và hậu tạ
By edonis_snow
By katchan_virgo_3219
#890843 Chào anh em, hiện tại mình có lập 1 tài khoản gmail vào tầm tháng 10-11-12/ 2013 ( không nhớ rõ ngày tháng chắc chắn ). Và mình lập để đăng ký 1 tài khoản facebook ( đã xác nhận email ). Nhưng do lâu không dùng nên mình quên mất pass và không nhớ bất kì thông tin nào của tài khoản như ( email thay thế, ... ). Còn số điện thoại xác nhận thì hồi đấy mình dùng sim rác nên mất nốt, hôm nay gọi vào số đấy có người nghe nhưng họ bảo không nhận được cái tin nhắn có mã xác nhận của tài khoản Gmail. Vậy theo các anh em mình còn khả năng lấy lại được email đó hay không ?

Nếu có xin Thank và hậu tạ Chắc chắn là Google sẽ gửi mã vào số đó. Vì hiếm trường hợp k gửi lắm. Hỏi nhẹ nhàng họ đi.

K được bạn vào google recovery rồi trả lời các câu hỏi để xác minh khôi phục tk
By phat_hung
#890844 Gặp như miêu tả của bạn, đa phần mình bỏ, lấy lại rất mất thời gian mà xác xuất rất thấp.


1. Gặp được người đó thì tốt => nói chuyện thôi

2. Nhớ các thông tin, vào chỗ đăng nhập => quên mật khẩu => làm theo hướng dẫn


Theo mình, bạn nên tạo email mới, làm acc FB mới (FB nếu có pass thì đổi email xác nhận ), thông báo bạn bè. Bạn nên chú trong vấn đề bảo mật, thậm chí 2 lớp và app authentication. Google hỗ trợ rất tốt và thao tác dễ dàng. Coi như rút kinh nghiệm.


P/S: Mình thì đang nghĩ bạn đang kiếm cách hack email người khác. Thấy nhiều chỗ trong câu hỏi phi lý quá! Sorry bạn nếu không phải
By rugenan
#890845 Em rất cần mail đấy bác ạ @@ mình biết là bác rất cần cái mail đó, nhưng rất khó để lấy lại nếu đã quên những thứ phải nhớ như pass, mail thay thế bác cố gắng nhớ lại mail thay thế đi, có thể là mail bạn bè, hay người trong gia đình thôi.

nếu lấy không được thì bác nên xem đây là 1 bài học quý giá, lần sau nên bảo mật acc của mình 1 cách tối đa.

chúc bác may mắn.
By ngptin1
#890848 Anh họ mình mất mail, không có bất cứ cái gì để khôi phục

Dùng cách cung cấp lại các thông tin gần nhất mà mình nhớ

Ví dụ, tháng + năm lập email, mật khẩu cuối cùng mà mình nhớ được,... và vừa nhập xong cái lấy lại được email luôn.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement