Phần mềm hữu ích với Internet
By tungb0p
#890053 Máy mình cấu hình i7 Ram 8Gb. Máy khởi động xong rồi chạy Chrome thì nó lên trang nhưng nó không load web ngay, mà phải đợi khoảng 15-20s nó mới bắt đầu load web. Giống như là nó phải chạy nền hay kiểm duyệt cái gì đó trước mới chạy mạng được. Máy mình chắc chắn là không có virus gì mạnh mẽ cả vì mình dùng Kaspersky Small Office Security 2014 bản quyền quét toàn bộ máy rồi. FF thì không bị vấn đề gì cả, mình đã cố gắng giỡ bỏ sạch ( cả trong regedit) cài lại nhưng vẫn không được. Ai bị lỗi này rồi giúp mình với.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Avery
#890060 Máy mình cấu hình i7 Ram 8Gb. Máy khởi động xong rồi chạy Chrome thì nó lên trang nhưng nó không load web ngay, mà phải đợi khoảng 15-20s nó mới bắt đầu load web. Giống như là nó phải chạy nền hay kiểm duyệt cái gì đó trước mới chạy mạng được. Máy mình chắc chắn là không có virus gì mạnh mẽ cả vì mình dùng Kaspersky Small Office Security 2014 bản quyền quét toàn bộ máy rồi. FF thì không bị vấn đề gì cả, mình đã cố gắng giỡ bỏ sạch ( cả trong regedit) cài lại nhưng vẫn không được. Ai bị lỗi này rồi giúp mình với. Mình hk cài gì hết mak nó cũng vậy nek
By no_mi172
#890061 chắc cũng không phải lỗi gì nghiêm trọng.. vì mình cũng thế...
By tieuthu_buongbinh_vn
#890062 Máy mình cấu hình i7 Ram 8Gb. Máy khởi động xong rồi chạy Chrome thì nó lên trang nhưng nó không load web ngay, mà phải đợi khoảng 15-20s nó mới bắt đầu load web. Giống như là nó phải chạy nền hay kiểm duyệt cái gì đó trước mới chạy mạng được. Máy mình chắc chắn là không có virus gì mạnh mẽ cả vì mình dùng Kaspersky Small Office Security 2014 bản quyền quét toàn bộ máy rồi. FF thì không bị vấn đề gì cả, mình đã cố gắng giỡ bỏ sạch ( cả trong regedit) cài lại nhưng vẫn không được. Ai bị lỗi này rồi giúp mình với. của tui cũng vậy

mịa mặc dù mình chỉnh chọt các kiểu con đà điểu rồi mà vẫn thế

thằng chrome này chạy ngày càng nặng nề tốn ram và cpu vkl

máy 8gb mà mở vài tab nó nuốt hết gần nửa vê lù giờ lại bị lỗi hiển thị ở ver39 này nữa

chắc mai chuyển sang opera và yandex quá
By thehetoi_8x
#890063 được các bạn chia sẽ cảm xúc thế này em cũng đỡ ức chế
By thaohoai15
#890065 Hình như nó khởi động mấy cái tiện ích mở rộng cùng lúc nên mới lâu thế đấy, vì lúc mới cài chưa đồng bộ gì hết thường nhanh hơn sau khi mình đồng bộ.
By thien_su_vo_tinh31
#890066 Mình từng xài Destop Core I7 , xung nhip 3.9Ghz. Khởi động windows xong mở Chrome không quá 2s. Máy bạn sida rồi.
By tanbjnh_v0d0j
#890067 tắt hết mấy cái extension đi, bỏ chức năng tự động update đi xem thế nào bạn?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement