Phần mềm hữu ích với Internet
By hoahong_trongtuyet2002
#889078 1. Chọn keyword gắn liền với tên của domain:

Ví dụ bạn xác định từ khóa cần Seo trên google là “Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ” hay “Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!” thì việc bạn chọn 1 tên miền gắn với từ khóa bạn nên chọn là thì từ khóa tìm kiếm sẽ ưu tiên tên miền giống với từ khóa nhiều nhất.

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Vì tên domain gắn liền với keyword có tác dụng rất lớn trong việc đưa website của bạn lên top 10.

Và những ký tự liên quan đến từ khóa cũng rất quan trọng bạn chú trọng vào từ khóa nào thì trên tên miền nên đi kèm với từ khóa đó.

Ví dụ bạn chia cấu trúc từ khóa tìm kiếm “Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!” bạn nên chia thành các từ khóa “Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!” và “Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ” và chọn nó cho tên miền.

VD : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!…vv

2. Tối ưu hóa website:

Căn cứ vào các keyword của bạn, bạn xác định đặt meta title, meta description, meta keyword và meta content. Việc làm này cũng khá là quan trọng trong việc đẩy keyword của bạn lên.

Ngoài việc đặt các meta trên thì bạn có thể tạo text link trong bài viết cho trang mà bạn muốn sẽ được hiển thị khi search keyword.

Bạn cũng nên chọn các keyword liên quan, và không hạn chế độ dài và các từ khóa có dấu lẫn không dấu.


Ví dụ : bạn chú trọng vào “Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!” thì các mô tả và nôi dung key words bạn có thể thêm là “Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!” hay “Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ” , “Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!g” và …..những từ liên quan.

3. Submit website tới các directory:

Có khá nhiều directory cho các bạn submit website của mình miễn phí. Nhưng lưu ý một điều là bạn nên chọn các directory có page rank (càng cao càng tốt) và chọn đúng categories cho lĩnh vực của mình.

4. Submit bài viết có kèm keyword vào các diễn đàn:

Việc này đòi hỏi bạn phải kỳ công một chút vì bạn phải chuẩn bị bài viết có sức thu hút người đọc, nội dung chọn lọc và phải là “độc nhất vô nhị”! Nếu bạn đi sao chép để post lên sẽ hiếm khi được chấp nhận! Hầu hết các diễn đàn có thứ hạng cao đều là bằng tiếng Anh nên website của bạn cũng phải là tiếng Anh thì mới có hiệu quả! Submit bài viết có liên quan tới website của bạn và đừng quên kèm theo vài keyword cho website của bạn trong đó!

5. Blog comment + Forum comment để lấy back link cho website:

Đây là việc làm khá phổ biến và dễ mang lại back link cho website của bạn.

Có 2 hình thức là comment qua blog có kèm theo text link cho keword của bạn. Lưu ý: bạn nên chọn dofollow blogs! Để biết được các link được chấp nhận trên diễn đàn là dofollow hay nofollow thì có khá nhiều công cụ dành cho webmaster. Mình biết có 1 cái khá hay đó là NoFollow Addon dùng cho Firefox. các bạn vào link này download về cài đặt, khởi động lại Firefox là có thể dùng được. Khi dùng, chỉ việc chuột phải lên trang web và chọn “NoDoFollow”. Nếu là dofollow thì các link sẽ là mau xanh da trời, nếu là nofollow thì các link sẽ có màu hồng! Lưu ý là chỉ Firefox 3.0 mới dùng được!

Hình thức nữa là đăng ký vào các diễn đàn và tạo text link cho chữ ký của bạn! Cái này khá dễ dàng nhưng một số diễn đàn đòi hỏi bạn phải có đủ số lượng bài viết thì họ mới cho hiển thị chữ ký. Cũng phải lưu ý là chọn diễn đàn nào cho phep dofollow signature nhé!

6. Trao đổi link:

Theo mình thì đây là công đoạn quan trọng vào hàng bậc nhất! Bạn phải tạo được càng nhiều backlink liên quan tới keyword của bạn càng tốt.

Có 2 kiểu trao đổi link cơ bản là link 2 chiều và link 3 chiều. Link 2 chiều thì mời chào một webmaster hay một người nào đó sở hữu một website có cùng lĩnh vực với website của bạn. Họ sẽ add link của bạn lên trang của họ, ngược lại bạn add link của họ lên trang của mình.

(Sưu tầm)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By loantran1481
#889086 dẹp 3 cái mẹo này đi. vì ba cái mẹo miếc này mà giờ tìm gg chả ra cái gì cả, loạn cả lên, toàn là mấy cái trang add tag vào, thông tim cần tìn thì chả thấy đâu, toàn phải tìm kiếm nâng cao, bực cả mình
By deptraicuto
#889087 Đúng rồi đấy, mình cũng rất nhiều lần bị đưa vào website trong đó chỉ toàn tag thôi, không có tí nội dung nào có giá trị nào mà mình cần tìm, có những trang vào còn hiện lên các kết quả tìm kiếm của gg nữa cơ. Rất chi là tức mỗi khi như thế, nếu website có giá trị nội dung cao thì vào 1 lần người ta sẽ nhớ mãi. Nó sẽ tự có nhiều tưf khoá bổ ích trên gg.
By vip_o0o_danchoidatbac
#889090 theo mình biết thì có rất nhiều cách seo web lên top google. nhưng cái quan trọng nhất vẫn là "CHẤT LƯỢNG NỘI DUNG" bạn à. Thân
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement