Phần mềm hữu ích với Internet
By daitieuthubuongbinhkieuki
#889077 Với dịch vụ này của Google, bạn có thể tải 1Gb dữ liệu chỉ trong chưa tới 10 giây.

Google vừa công bố họ sẽ cung cấp đường truyền Internet tốc độ 1Gbps với giá trọn gói chỉ 70$/tháng (tương đương khoảng 1,4 triệu đồng), tuy nhiên gói cước này mới chỉ áp dụng ở Austin thuộc bang Texas của Mỹ. Người dùng khi đăng ký dịch vụ này của Google sẽ phải ký thêm hợp đồng sử dụng với giá 300$, tuy nhiên nếu ký hợp đồng 1 năm thì khoản phí này sẽ được miễn. Cùng với đó Google cũng rất hào phóng tặng cho người dùng 1 Tb dữ liệu cho các dịch vụ đám mây của hãng như Gmail, Google + photos và Google Drive.
Tuy nhiên hiện Google vẫn chưa nói cụ thể khi nào họ sẽ chính thức triển khai dịch vụ này khi mà họ vẫn đang gấp rút hoàn thành việc lắp đặt hơn 1600km đường cáp cho đường truyền siêu tốc này. Trước đó thì dịch vụ Google Fiber cũng đã được cung cấp ở một vài nơi và sẽ sớm thôi nó sẽ được Google phổ cập.


Nếu bạn chưa tưởng tượng ra đường truyền 1Gbps nhanh đến mức nào thì hãy xem qua hình ảnh dưới đây, với tốc độ này bạn có thể tải 1Gb dữ liệu chỉ trong chưa đến 10 giây như thế đồng nghĩa với việc chỉ mất vài phút để tải xong một bộ phim Bluray.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By hoanglykhanh
#889091 Việt Nam còn các ông to độc quyền như bây giờ thì chỉ sợ vài chục năm nữa mới được dùng mạng kiểu này quá
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement