Phần mềm hữu ích với Internet
By Trevion
#885376 mấy hôm này mạng nhà em cứ đến tối là load video youtube siêu chậm, không xem nổi. còn sáng load bình thường. Mạng không dùng chung . Ai biết cách khắc phục chỉ em với
By singlebtc
#885478 Chào bạn, bạn truy cập mạng chỉ buổi tối là bạn không load được video youtube, có thể do tại thời điểm đấy KH truy cập mạng nhiều dẫn đến tình trạng mạng chậm, các trang khác bạn có bị như vậy không hay không xem được video youtube vậy bạn.
By maiko_wen
#885479 đúng rồi...còn mạng nhà mình cũng dùng vt mà cả ngày đều load siêu chậm, k load kịp xem rất ức chế. tầm 1-2h sáng trở ra thì còn xem bt dc tí. mấy trang khác xem vẫn bt. tưởng mỗi nhà mình bị ai dè cũng có ng chung cảnh ngộ rồi
By Underwear_daquang
#885480 đúng rồi...còn mạng nhà mình cũng dùng vt mà cả ngày đều load siêu chậm, k load kịp xem rất ức chế. tầm 1-2h sáng trở ra thì còn xem bt dc tí. mấy trang khác xem vẫn bt. tưởng mỗi nhà mình bị ai dè cũng có ng chung cảnh ngộ rồi Do bạn truy cập vào thời điểm cao điểm nên có hiện tượng đó thôi bạn nhé.
By qht_148
#885481 Do bạn truy cập vào thời điểm cao điểm nên có hiện tượng đó thôi bạn nhé. cung cấp dịch vụ chất lượng k có. Rồi bảo khách hàng truy cập vào h cao điểm . Đầu từ băng thông không đủ cho khách hàng vào h cao điểm . VNPT có thấy bị load chậm youtube vào h cao điểm đâu ?


Mà bác viettel cho hỏi viettel h còn cái trò khóa băng thông đi quốc tế của khách như lúc trước k vậy ? Ngày xưa ra net cứ vào ip2location mà thấy ISP Viettel là biết hên xui, đúng ngày Viettel nó mở băng thông quốc tế thì mediafire,real-debrid, alldebrid cứ full 4 link mỗi link 1 MB mấy. Trúng ngày, bọn nó khóa băng thông thì 4 link cộng lại chỉ trên 1 MB.
By quyenthiendac
#885482 cung cấp dịch vụ chất lượng k có. Rồi bảo khách hàng truy cập vào h cao điểm . Đầu từ băng thông không đủ cho khách hàng vào h cao điểm . VNPT có thấy bị load chậm youtube vào h cao điểm đâu ?


Mà bác viettel cho hỏi viettel h còn cái trò khóa băng thông đi quốc tế của khách như lúc trước k vậy ? Ngày xưa ra net cứ vào ip2location mà thấy ISP Viettel là biết hên xui, đúng ngày Viettel nó mở băng thông quốc tế thì mediafire,real-debrid, alldebrid cứ full 4 link mỗi link 1 MB mấy. Trúng ngày, bọn nó khóa băng thông thì 4 link cộng lại chỉ trên 1 MB. Viettel cam kết tốc độ truy cập quốc tế tối thiểu 256kbps , còn tốc độ thực tế còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác, nếu tốc độ truy cập của bạn không đạt mức tối thiểu thì review để mình kiểm tra cho bạn nhé.
By cobecongchua97
#885483 Mình cũng dùng Viettel đây, gói 300k/tháng. Đếu hiểu sao cứ tối đúng 6 rưõi đến 10 rưỡi là mạng chậm ***, load video youtube không được, load stream twitch.tv không được, nói chung là các thể loại video nước ngoài đều bị sida. Còn nữa là cứ tầm giờ trên, ping đến bất cứ địa chỉ nào đều bị chậm đi tầm 50-100 ms. Mình không biết Viettel có giở trò gì ra để giới hạn băng thông người dùng vào giờ này ko, nhưng nếu cứ lâu lâu thế này chắc chắn mình sẽ phải chuyển sang mạng khác. Cả ngày đi về, được mỗi tối ngồi máy tính mà mạng chậm như con rùa.

Có đôi lời viết lúc ức chế vì xài phải cái mạng này.

Còn các bạn bảo là tối nhiều người dùng các thứ bla bla bla.... Thế từ sáng đến chiều là giờ ngủ của mọi người hay sao mà mạng còn nhanh hơn cả buổi tối???
By hehhe
#885484 Mình VNPT 10mb lúc trước coi twitch được, gần cả tháng nay xem không được luôn đây, dù low hay medium. Lúc trước high hay source mượt mà không lag luôn. Bác trên coi được twitch chứng tỏ thằng VNPT bên mình đang có vấn đề rồi, kể cả đi quốc tế cũng bị bóp còn một nửa so với trong nước. Hi vọng có ai xài mạng của FPT hay các gói khác của VNPT hay viettel vào chia sẻ tình trạng hiện tại :/
By meteor1237
#885485 mấy hôm này mạng nhà em cứ đến tối là load video youtube siêu chậm, không xem nổi. còn sáng load bình thường. Mạng không dùng chung . Ai biết cách khắc phục chỉ em với mình xài mạng VNPT gói cáp quang F0 (35Mbps) , đúng 7h30 đến 10h tối xem youtube chất lượng 240p còn bị đứng, ban ngày thì HD1080 load phà phà. Mình không hiểu được, gọi lên tổng đài vẫn không có câu trả lời hợp lý, tình trạng kéo dài hơn nữa tháng nay. Không biết các mạng khác như FPT, CMC thì sao ? ( mình thử 3G thì thấy youtube buổi tối vẫn nhanh vèo vèo)
By nguyendinhhao2008
#885486 Bác trên xài VNPT à, bác thử check dùm em 2 trang twitch.tv với ward.tv xem ở mức chất lượng HIGH coi có bị giật hay mượt được không ? Em đang xài VNPT 10mb lúc trước coi được mà khoảng 1 tháng nay xem không được j hết. Trong khi thằng Viettel với FPT cáp đồng thì xem ngon lành. Tức trong người quá , đang tính cắt để chuyển sang thằng khác đây. Giờ cao điểm em cũng như bác, utube coi không được clip nào luôn. Mợ VNPT
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement