Phần mềm hữu ích với Internet
By traitimbietkhoc_phuctoan
#884562 Anh chị nào biết cách làm mạng chậm đi không? Em cần làm vậy vì cô hàng xóm bên cạnh cứ lợi dụng mạng em tốt để mượn máy để xem phim, làm em rất nản, không chơi game hay làm gì được -_- Anh chị nào có cách giúp em thoát khỏi tình trạng này, làm mạng chậm đi để cô ấy nản không qua nhà em nữa! Nếu em khóa mạng thì sợ cô ấy nói mình keo kiệt!


Anh chị giúp em vấn đề này thì anh chị đã cứu sống em rồi! Em xin thành cảm ơn!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By baby_baby_candy
#884645 Anh chị nào biết cách làm mạng chậm đi không? Em cần làm vậy vì cô hàng xóm bên cạnh cứ lợi dụng mạng em tốt để mượn máy để xem phim, làm em rất nản, không chơi game hay làm gì được -_- Anh chị nào có cách giúp em thoát khỏi tình trạng này, làm mạng chậm đi để cô ấy nản không qua nhà em nữa! Nếu em khóa mạng thì sợ cô ấy nói mình keo kiệt!


Anh chị giúp em vấn đề này thì anh chị đã cứu sống em rồi! Em xin thành cảm ơn! ai củng muốn mạng nhanh không được, bạn lại muốn mạng chậm, khi nào cố ấy sang xem phim cứ kiếm File nào tải về thôi
By Everhart
#884647 quá nhọ cho bạn. hồi trc đi trọ cũng hay có tình trạng này. nhưng mà hàng xóm mình rất có ý. chỉ khi nào thấy phòng mình xem thì mới sang xem chung hay có việc gì cần mới mượn chứ chẳng mấy khi mượn với mục đích giải trí cả.


biết đâu cô gái kia thích bạn nên bày ra chuyện mượn máy xem phim để được ở gần bạn thì sao


muốn làm mạng chậm vào router set limit là được ấy mà. nhưng mà cách của bạn k ăn thua đâu. thật đây
By huyenam
#884648 Anh chị nào biết cách làm mạng chậm đi không? Em cần làm vậy vì cô hàng xóm bên cạnh cứ lợi dụng mạng em tốt để mượn máy để xem phim, làm em rất nản, không chơi game hay làm gì được -_- Anh chị nào có cách giúp em thoát khỏi tình trạng này, làm mạng chậm đi để cô ấy nản không qua nhà em nữa! Nếu em khóa mạng thì sợ cô ấy nói mình keo kiệt!


Anh chị giúp em vấn đề này thì anh chị đã cứu sống em rồi! Em xin thành cảm ơn! Cô ấy hay xem trang nào? Thì giảm băng thông đến trang đó, hay chặn trang đó lại
By blue_vsii
#884653 vô router rồi set limit cho em nó là được set thế nào hả bác máy mình có ổ wifi liền luôn model
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement