Phần mềm hữu ích với Internet
By Ma_nu
#884560 Mình đọc được một số bài viết về uTorrent thấy khá thú vị. Trong thời buổi phim HD đang thịnh hành, nhu cầu về download và upload phim đang trở lên "hot" hơn lúc nào hết!
Thế nên việc hiểu thêm một công cụ chia sẻ file trực tuyến như Torrent là rất tuyệt vời.
Qua đây, mình muốn lập topic để thảo luận các vấn đề về Torent cho mọi người, đặc biệt là các mem mới biết đến Torrent như mình.

Mong các bạn hưởng ứng và chỉ dẫn tận tình!1. Mình muốn biết, có phải tốc download khi dùng uTorrent tối đa chỉ ngang bằng với băng thông sử dụng internet của mình không? Lấy 1 ví dụ này nhé, Mình dùng gói cước mạng trọn gói tháng của FPT băng thông hình như là 1536 kbs cho việc download, mình thấy tốc độ tối đa khi download bằng IDM là ~800 kbs/s. Thì tốc độ tối đa đạt được khi download bằng uTorrent cũng chỉ tương đương phải không? cho dù có bao nhiêu người tham gia vào thành phần seeder, peer đi nữa?


2. uTorren có hạn chế và ưu điểm gì so với việc download thông thường bằng D-Link.


Thank các bạn!
By miuxinh241
#884664 nếu 1 torrent mà có nhiều người seed thì tốc độ của nó c~ chỉ gần = tốc độ download max của idm thôi.

down torrent có ưu điểm là 1 link duy nhất kể cả file đó có là 100gb và dow nh~ bộ phim đang hot vs tốc độ rất nhanh vì phim hot nên nhiều người seed mà .

Nhược điểm là nếu file bạn muốn dow mà không có nhiều người seed thì tốc độ rất chậm. cho nên khi download 1 torrent bạn phải thử xem tốc đọ thế nào không thì xóa luôn đi.
By dunghoivisao
#884667 Mình nghe nói down utorrent có lợi là link của utorrent không bao giờ die, nhưng mà không ai giữ seed thì đến tết Maroc mới xong!!! Uhm, mới hôm trước còn thấy hứng thú, giờ mới thấy: FPT + IDM + Proxy = Direct Download - Max Speed. Chỉ tiếc là một số bộ phim chỉ có link Torrent mà thôi.

---------- Bài thêm lúc 17:06 ---------- Bài trước là lúc 16:59 ----------

Cái chữ ký pác pro nhỉ Thanks!
By Campbell
#884668 Utorrent có rất nhiều cái hay, trong đó có những file hiếm chỉ có những trang pirate mới có Và down xong thì đừng có tắt, để còn seed cho người khác nữa!

Còn bộ phim 20GB bạn định down có 16 Seeder thôi à, nên chắc phải đợi 1 lúc lâu tốc độ mới tăng được lên chút ^^
By yennhi_yennhi620
#884670 Utorrent có rất nhiều cái hay, trong đó có những file hiếm chỉ có những trang pirate mới có Và down xong thì đừng có tắt, để còn seed cho người khác nữa!

Còn bộ phim 20GB bạn định down có 16 Seeder thôi à, nên chắc phải đợi 1 lúc lâu tốc độ mới tăng được lên chút ^^
Trang pirate là gì bạn, với lại đừng tắt để còn seed cho người khác là sao .

muốn down nhanh thì lập hội kêu gọi cùng kéo là nhanh ngay Lập hội chừng bao nhiêu người là OK, tất nhiên càng nhìu càng tốt rùi, đồng thời có điều kiện ràng buộc nào giữa những người tham gia không bạn ?
By Bryant
#884671 Trang pirate là gì bạn, với lại đừng tắt để còn seed cho người khác là sao .
Lập hội chừng bao nhiêu người là OK, tất nhiên càng nhìu càng tốt rùi, đồng thời có điều kiện ràng buộc nào giữa những người tham gia không bạn ? Trang pirate là các trang thể loại như bitvn.net, viettorrent.vn... thể loại như vậy. Các trang web trên đặt nội quy rất nghiêm ngặt (cái này bạn xem nội quy của mấy trang đó nha) thể loại như: download mà không giữ seed ->band nick, lập nhiều nick trên 1 ip máy-> band nick..... và còn nhiều nội quy nữa ai không đọc kỹ là có ngày ra đảo.

Cái lợi của trang này là down nhanh hơn các link torren prupic
By yaourt2212
#884672 là giao thức P2P.Giao thức ngang hàng.Người khác đã seed để mình leech thì mình phải seed để người khác nữa lech.Kiểu như nhận được thì phải cho đi,bạn seed hay không là quyền của bạn (đối vs những trang public như thepiratebay) nhưng tốt nhất là giữ seed càng lâu càng tốt
By mitinnaruto
#884674 vậy torrent có hại máy không các bạn Ko, giữ seed bình thường, mạng bạn chậm đi nếu là adsl, cáp quang thì vivu.
Kết nối đề xuất: