Phần mềm hữu ích với Internet
By white_blue_sky_712
#884038 1. Nokia 3310 (2000)Không thể nhắc đến những chiếc điện thoại trước triều đại iPhone mà bỏ qua Nokia 3310. Nó được xem là chiếc điện thoại phổ thông nồi đồng cối đá nhất mọi thời đại. Tuổi thọ của Nokia 3310 có thể lên đến vài chục năm. Người dùng còn có thể chơi trò Snake huyền thoại với sản phẩm này.

2. Sony Ericsson K750i (2005)Triều đại của Sony Ericsson chấm dứt khi Sony và Ericsson tách nhau ra vào năm 2012. Trước đó, đây là một thương hiệu cực kỳ đình đám trong việc cho ra mắt những chiếc camera phone đỉnh cao. K750i được xem là model mang tính biểu tượng của Sony Ericsson. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu thời hoàng kim của hãng sản xuất này.

3. Motorola Q (2005)Trước khi Windows Phone với các cột Live Tile xuất hiện, Windows Mobile là một hệ điều hành rất phổ biến. Nền tảng này mô phỏng giao diện quen thuộc trên những chiếc PC chạy Windows. Motorola Q là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất trong series các model chạy Windows Mobile.

4. Nokia N95 (2006)Ngay cả khi phải bán mình cho Microsoft, Nokia vẫn được người dùng coi là ông vua trong thế giới điện thoại di động. Gần 10 năm sau ngày ra mắt, người ta vẫn nhớ đến Nokia N95 như là một trong những smartphone chụp ảnh đẹp nhất thời kỳ của nó. Vào năm 2006, Symbian cũng sở hữu những chức năng độc đáo bậc nhất so với các nền tảng đối thủ.

5. Nokia E51 (2007)Dòng E của Nokia là một dòng sản phẩm đặc thù, dành cho người dùng là doanh nhân. Với nhóm đối tượng này, thiết kế sản phẩm là một điểm quan trọng, giúp họ thể hiện cá tính. E51 đáp ứng tốt những yêu cầu nói trên với kiểu dáng siêu mỏng, mạnh mẽ và thời trang.

6. Nokia 6300 (2007)Nokia 6300 là một sản phẩm cực kỳ phổ biến. Nó được đánh giá cao bởi thiết kê sang trọng, chất liệu cao cấp, bàn phím tuyệt vời. Đây là một trong những sản phẩm tốt nhất trong tầm giá ở thời kỳ của nó.

7. BlackBerry Pearl 8100 (2006)BlackBerry còn hơn cả một thương hiệu. Nó là một trào lưu những năm giữa thập niên 2000, trong đó Pearl 8100 là một trong những model phổ biến nhất. Tại thời điểm đó, RIM đang bơi trong đống tiền với khối lợi nhuận lớn mặc dù chỉ vài năm sau đó, họ đã suy sụp trầm trọng và đang chới với trong việc tìm lại hào quang ngày xưa.

8. Motorola Razr V3 (2004)Nếu như iPhone được xem là biểu tượng của thời đại smartphone thì trong thời kỳ bùng nổ điện thoại phổ thông, chỉ có một model làm được chuyện đó: dòng Razr. Razr V3 là sự kết hợp hoàn hảo của kiểu dáng và chức năng, trở thành biểu tượng một thời trong những năm đầu thế kỷ XXI.

9. T-Mobile SideKick 3 (2006)Trong khi Nokia và Sony Ericsson thống trị châu Âu và phần còn lại của thế giới, người Mỹ cũng có biểu tượng của riêng nó trước khi iPhone xuất hiện: chiếc T-Mobile Sidekick 3. Chiếc điện thoại chuyên dùng để nhắn tin này là bạn đồng hành của phần lớn giới trẻ Mỹ trong thời điểm nó ra mắt. Nhờ sự xuất hiện của SideKick 3 mà những dịch vụ nhắn tin như Viber, Whatsapp, Skype mới có đất dụng võ sau này.

10. Sony Ericsson P910 (2004)Phablet hiện nay có xu hướng đóng vai trò của dòng máy "communicator": kích thước lớn, mạnh mẽ và đa nhiệm tốt. Ericsson P910 là một trong những thiết bị như vậy. Sản phẩm này sở hữu màn hình lớn ngoài sức tưởng tượng so với thời của nó, thiết kế cũng cực kỳ độc đáo.


Xem thêm nhiều tin HOT , giật gân , công nghệ

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By ngoc_tin
#884143 Không biết các bạn có còn nhớ chiếc N-gage ~ N-gage QD không nữa ~ đi đến quán nào cũng cháy hàng =]] năm 2008 thì phải toàn game hay ~ hay nhất là cá game gì mà có 2 nhân vật ~ nam và nữ ~ luyện lv ~ ban đầu vào game có gặp 1 bé tiên nhỏ nhỏ hướng dẫn game ~ giết mấy con sói 3 đầu ~ map kế tiếp là nghĩa trang thì phải đánh mấy thằng bộ xương ấy ~ rồi sau này nâng cấp lên được cây búa băng là nv nam ~ nv nữ thì hình như cây kiếm chém bọn quái thành tượng đá ..rồi fifa 2009 thì tui chuyên gia rủ t/bạn đá bluetooth độ nước ngọt ~ game kinh dị thì có game ashen 1 game không bao h quên được cái cảm giác lần đầu chơi game kinh dị âm thanh lẫn hình ảnh tuyệt vời đến thế ( dĩ nhiên lúc đấy toàn chơi game 1d lần đầu được trải nghiệm game 3D thì cảm giác tuyệt đến thế nào ^^) boss cuối là con nhện lớn thì phải lúc nó đuổi cả đám bạn đứng xem la làng lên làm tui run theo game thì lên TGDT cài miễn phí thì hơi lâu thích thì mua luôn 1 thẻ game về cho nhanh ... ôi 1 thời oanh liệt của nokia ~ 1 thời nghiện em N-gage QD ~ 1 thời symbian s60v2 bá đạo về game

Mình thấy topic nên đưa thêm em ấy vào bài viết này..

Đây là hình của em N-gage QD ( sản xuất năm 2006 hay 2007 gì đó )


Còn đây là em N-gage ( sản xuất 2003 ~ em này yếu hơn em kia 1 tí được cái nghe nhạc to hơn =]] )


Còn đây là các thẻ game ~ 2 dòng máy điều chiến ngon nhưng em N-gage QD nhỉnh hơn :3


Có 1 số bác chế loa ~ vỏ gỗ nhìn ngầu lắm ~ trước đi ra ngoài mà móc ra ai cũng tò mò thích thú cảm giác rất là fell =]]

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement