Phần mềm hữu ích với Internet
By Hamish
#878672 Mọi ngừi đều biết dạo gần đây Zalo bỏ ra rất nhiều tiền quảng cáo, mướn các ngôi sao rồi còn quảng cáo TV. Cũng như Kakao talk họ chi tiền rất nhiều đề quảng cáo trên web nữa.

Vậy họ kiếm tiền như thế nào khi chúng ta xài ứng dụng của họ nhưng lại không thấy quảng cáo. Họ không bán quảng cáo vậy họ kiếm tiền thế nào?

Ai thấy câu hỏi của em hay thì bấm thanks em với nhé!
By thocon55
By le_huyen_trang2706
#878712 họ đầu tư dài hạn bước đầu thì xây dựng thương hiệu chi cho QC là vô cùng lớn. mình nghĩ mai này nó sẽ cho quảng cáo rầm rầm lên thôi và data khách hàng nữa chứ.

hay k thì giai đoạn đầu thì free : giai đoạn bùng nổ người dùng, họ xin mỗi người 20k vnđ tin nhắn kích hoạt... có 1tr người dùng chấp nhận gửi tin nhắn là họ có 1tr usd rồi =]]].
By kumatri185
#878713 họ đầu tư dài hạn bước đầu thì xây dựng thương hiệu chi cho QC là vô cùng lớn. mình nghĩ mai này nó sẽ cho quảng cáo rầm rầm lên thôi và data khách hàng nữa chứ.

hay k thì giai đoạn đầu thì free : giai đoạn bùng nổ người dùng, họ xin mỗi người 20k vnđ tin nhắn kích hoạt... có 1tr người dùng chấp nhận gửi tin nhắn là họ có 1tr usd rồi =]]].
By nguyentheanh1972
#878715 Kinh doanh phải đi từ từ , bạn biết enbac không , đầu tiên thì lập nick free,up tin free , kêu gọi thành viên này nọ..., sau khi cảm giác ổn ổn về thành viên họ sẽ bắt đầu bán lượt up , rồi banner các kiểu để kiếm. Thằng Zalo sẽ áp dụng kiếm tiền vào 1 ngày không xa .

Chấp nhận bỏ ra 1 đồng quảng cáo , free.... họ sẽ kiếm lại 10.
By Derry
#878716 Kinh doanh phải đi từ từ , bạn biết enbac không , đầu tiên thì lập nick free,up tin free , kêu gọi thành viên này nọ..., sau khi cảm giác ổn ổn về thành viên họ sẽ bắt đầu bán lượt up , rồi banner các kiểu để kiếm. Thằng Zalo sẽ áp dụng kiếm tiền vào 1 ngày không xa .

Chấp nhận bỏ ra 1 đồng quảng cáo , free.... họ sẽ kiếm lại 10. Từ khi enbac tính phí đăng kí thành viên thì đã gần như xuống dốc từ đấy
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement