Phần mềm hữu ích với Internet
By khoc_trong_tim_12
#877240 Nếu bạn thường xuyên sử dụng email để gửi ảnh cho nhau thì đến một ngày việc tìm lại một tấm hình đã nhận hay gửi trước đây sẽ trở nên rất khó khăn và mất thời gian hộp thư chứa nhiều email. Lúc này, Lost Photos sẽ giúp bạn giải quyết điều này. Ứng dụng này còn giúp bạn có thể chia sẻ những hình ảnh tìm được lên Facebook hay Twitter ngay tức thì.Trước đây, khi các mạng xã hội chưa phát triển nhiều thì cách thông thường nhất để chia sẻ ảnh cho nhau là qua email. Đặc biệt với những người sử dụng email lâu năm thì số lượng hình ảnh mà họ nhận được sẽ rất nhiều, và việc tìm lại những tấm ảnh đã nhận hay gửi rất lâu trong cả đống email thật là kinh khủng. Lost Photos là một ứng dụng bạn nên biết để sử dụng những lúc này, nó có cả 2 phiên bản dành cho cả hệ điều hành Mac và Windows, hỗ trợ tìm kiếm trên các địa chỉ Gmail, Yahoo!, AOL, .Mac, iCloud/MobileMe và các ứng dụng của Google.


Ứng dụng này có một giao diện rất gọn gàng cung cấp cho bạn chỉ với các tùy chọn cần thiết mà không gây nhầm lẫn cho bạn với quá nhiều menu như các phần mềm khác. Khi bạn chạy chương trình, bạn điền địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản email của mình.Nhấp vào nút Options bên dưới trường địa chỉ email để truy cập các tùy chọn mở rộng cho chương trình. Bạn có thể chọn để bỏ qua những hình ảnh nhỏ hơn 8Kb (thường là các logo hay các biểu tượng emoticon trong email), bỏ qua tất cả các hình ảnh trong định dạng GIF, và thiết lập tùy chọn ngày tháng để tìm kiếm các bức ảnh theo thời gian nhận được email. Sau khi tất cả thiết lập được thực hiện, giờ bạn chỉ cần nhấn vào nút Click Find My Photos!.


Ngay sau đó, chương trình sẽ tự động kết nối đến tài khoản của bạn và bắt đầu tìm kiếm tất cả những hình ảnh đã được lưu trữ trong email. Nếu gặp vấn đề trong kết nối, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong trang gợi ý giải quyết.Đợi một lát khi quá trình tìm kiếm hoàn thành, bạn sẽ thấy danh sách hinh ảnh và địa chỉ email người gửi. Lúc này bạn có thể chia sẻ những hình ảnh tìm được lên Facebook hay Twitter ngay tức thì, hay có thể gửi email đến cho một địa chỉ bất kì. Bạn cũng có thể tùy chọn xem ảnh trong cửa sổ Explorer, và có thể copy vào máy để lưu trữ.Lost Photos tuy là một ứng dụng nhỏ nhưng thật sự hữu ích và có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm. Ứng dụng này có thể chạy tốt trên cả hệ điều hành 32bit và 64bit, tương thích với các phiên bản Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8 và có cả phiên bản dành cho Mac OS.


Tải về Lost Photos tại địa chỉ : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By pig_happy2002
By muonyeuthicuoi_muoncuoithiyeu
#877268 cho mình hỏi làm sao để đính kèm hình ảnh trong việc trả lời bài như thế này vậy ad.

cho mình nhập link nhưng mình không biết link đó ở đâu ra nữa
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement