Phần mềm hữu ích với Internet
By l1lo0o_boy
#874787 Nhà mình cũng cáp quang VNPT sài tất cả game khác và lướt web thì tốt không vấn đề gì, riêng garena vào chơi Aoe là bị vậy. Trước dùng cáp đồng chơi thì tuyệt với không phải kêu ca gì, bây giờ thấy khổ quá, mình dùng Cap quang hơn 1 năm rồi.


Trước tiên muốn chơi được TEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEM 44 Thì thường mình lập mạng, những người mạng xanh tìm thấy mình thì chơi rất Ok, không hề bị giật. Nhưng tất nhiên những ng tìm thấy mạng của mình vẫn ít hơn trước kia các bạn dùng cáp đồng. Nhưng đảm bảo đã đủ 8 người rùi thì chơi ngon luôn

Cũng tiện đây mình góp ý kiến cho các bạn bị vậy tránh những việc làm khỏi mất thời gian nhé:

- Đổ lỗi cho máy tính nhiễm virus cúng là sai( Máy bị nhiễm virus thì garena nhận diện nhầm và liên tục đưa ra bản thông báo bạn dùng phần mềm hack). Máy mình có thể nói xử lý đã gọi là máy dùng ổn định thì không bao giờ nhiếm virus, có virus xử lý lại ngay lập tức.

- Đổ lỗi cho mọi người dùng 2 phiên bản Aoe khác nhau cũng là sai.

- Đổ lỗi cho bắt cài lại Garena cũng sai, bởi CGA cũng bị như vậy.

- Đổ lỗi cho chưa tắt bỏ Upnp cũng sai. Nhà mình dùng Modem Draytek 200 sịn, tầm trên dưới 2triệu 1 e này, mặc định vào kiểm tra cấu hình Modem thì e này luôn bỏ chức năng Upnp.

- Đổ lỗi cho tường lửa chưa tắt cũng không phải, trường hợp này thì sẽ không vào được Aoe luôn, nếu tường lửa chăn. Máy tính của mình tường lửa luôn tắt.

- Đổ lỗi cho phiên bản Windows cũng không phải. tại mình đã dùng thử nhiều bản windows XP2, Xp3, windows 7 32 bit, windows 7 64 Bit, windows 8 vẫn có kết quả tương tự.

- Kêu ca chúng nó thay Modem thì tất nhiên câu trả lời nhà mạng sẽ là No...No..và No.. và tất nhiên là nhà mạng không sai.

Lưu ý:

- Đổ lỗi cho dùng Ip tĩnh với các quán nét, điều này có thể đúng đôi chút, IP động và DSN Automatic khả năng chơi ít bị lặng hơn, nhưng vẫn bị.

- Truy cập vào trong website cấu hình modem đổi lại DSN của VNPT xang cặp DSN 1: 208.67.222.222======= DSN 2: 208.67.220.220 rồi Finsh lại Modem thì đỡ hơn. chức năng này thì ai rành chút về IT thì làm không thì thôi nhé, kẻo vào nghịch linh tinh lại mất mạng nhé. Rồi không biết đổ lỗi cho ai đâu.

- Ngoài ra nếu máy bạn làm quán nét, máy khách vẫn bị kết quả như thế, nhưng máy chủ càng tệ hơn bởi máy chủ luôn bật phần mềm tính tiền (CSM, Netcafe...). tắt đi cũng cải thiện được 1 chút. Nguyên nhân do máy chủ luôn nhận luồng tín hiệu từ các máy trạm, và gửi lại tín hiệu xuông các máy trạm về tính tiền và cắc thông tin giữa phần mềm khách và phần mềm máy chủ gửi lại cho nhau làm lặng máy chủ. Số máy trạm càng lớn thì máy chủ càng lặng. Tắt đi sẽ cải thiện đáng kể.


- Ngoài ra cũng có thể 1 số trường hợp phần là do Modem, nhưng trường hợp này thì ít lắm.

- Ngoài ra chúng ta cũng phải thấy được các nhà cung cấp mạng viến thông cũng Vô Trách Nhiệm, một việc mà quá nhiều người kêu ca nhưng chưa nhà mạng nào bỏ công ra tìm hiểu, cách khắc phục cho một tình trạng nhiều người bị tình trạng như vậy. Tại có Game Aoe Online cũng là một phần đem lại thu nhập cho các nhà mạng viễn thông rất lớn.

Tóm lại: tới thời điểm hiện nay tất cả các bài viết trên mạng đều chưa ai có cách khắc phục . Có thể nói là nguyên nhân chính thì tất cả đều Bắt bệnh sai. Chưa có một cách nào khắc phục được sự cố này.

=> các bạn ai có cách nào khắc phục hay góp ý tìm ra nguyên nhân xin chia sẻ cho mọi người nhé. Thanh nhiều!
By Dax
#874831 Nhìn cái note của bạn mà ngại quá ,tốt nhất thì cắt mạng VNPT chuển qua 1 mạng khác mà chơi thôi ,AOE mà chơi ở nhà mất vui !
By littlebee_Emily
#874832 Nhìn cái note của bạn mà ngại quá ,tốt nhất thì cắt mạng VNPT chuển qua 1 mạng khác mà chơi thôi ,AOE mà chơi ở nhà mất vui ! mạng VNPT quá ngon rồi bác đây là nhà mạng ping với server nước ngoài thấp nhất download nhanh nhất chứ nhảy qua FPT mạng chập chờn lắm viettel thì tạm ổn nhưng server nước ngoài cũng không mấy khả qua

còn aoe đánh ngoài quán net thì vui hơn ở nhà rồi
By cunhan
#874833 Đào mộ.

Có bác nào giúp em với. Tình hình nhà em cũng vừa chuyển từ cáp đồng sang cáp quang của FPT. Tưởng chơi Aoe trên GG sẽ nhanh và mượt hơn, không ngờ còn không bằng trc. Không chơi được cả 2 vs 2. Bác nào có cách khắc phục chỉ cho em với
By anhem11v2
#874834 Đào mộ.

Có bác nào giúp em với. Tình hình nhà em cũng vừa chuyển từ cáp đồng sang cáp quang của FPT. Tưởng chơi Aoe trên GG sẽ nhanh và mượt hơn, không ngờ còn không bằng trc. Không chơi được cả 2 vs 2. Bác nào có cách khắc phục chỉ cho em với

giống hệt bác như trên. chuyển sang cáp quang vào room toàn ping X. lác đác được vài người ping xanh. bác nào biết vì sao ko? chỉ giúp e với.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement