Phần mềm hữu ích với Internet
By Fagan
#873391 Tình hình là cái laptop của mình không bắt được wifi ở cơ quan nhưng wifi ở nhà với một số nơi khác đều được. Nó không hiện tên wifi để kết nối trong khi các máy khác thì kết nối bình thường. Mình thử dùng điện thoại thì cũng bắt được. Bác nào biết lỗi này chỉ giúp mình cách khắc phục với.

thanks mọi người!
By Lorence
#873415 bác mở network sharing center --> set up a new connection of network --> manually connect to a wireless network --> next -->

network name (tên của wifi, gõ chính xác từng chữ viết hoa hay thường)

security type: wpa2 - personal hay enterprise hay wpa (tùy setup trong modem, em không rõ)

security key: pass wifi

-->next

--> done
By hoahung143
#873416 Có thể pass wifi ở cơ quan bạn đã đổi. Bạn cũng có thể tắt bật lại service wifi. Trường hợp mạng wifi bắt cấu hình router thì bạn cứ chọn connect without setup router.
Hướng dẫn giấu tên Wifi, ẩn SSID
By leave_me_leave_me_leave_me.alone
#873417 mình đã thử cách này nhưng vẫn không được bạn ạ
bác mở network sharing center --> set up a new connection of network --> manually connect to a wireless network --> next -->

network name (tên của wifi, gõ chính xác từng chữ viết hoa hay thường)

security type: wpa2 - personal hay enterprise hay wpa (tùy setup trong modem, em không rõ)

security key: pass wifi

-->next

--> done
By hanhoc411
#873418 Nó không hiện để mình kết nối chứ hiện ra thì đã xử lí được rồi.
Có thể pass wifi ở cơ quan bạn đã đổi. Bạn cũng có thể tắt bật lại service wifi. Trường hợp mạng wifi bắt cấu hình router thì bạn cứ chọn connect without setup router.
By hayvedaybenanh_yeuem_207
#873419 Có thể do wifi của cơ quan bạn để ẩn tên (SSID).Bạn xem trong danh sách các mạng wifi có thấy mạng : hidden network không.Nếu có bạn bấm kết nối với mạng đó.Sau đó đánh tên mạng wifi của cơ quan (Phải chính xác cả chữ in hoa, cái này bạn xem trong các máy xung quanh đó) và pass.Hy vọng bạn kết nối được.
By Jorel
#873420 để mai mình thử lại xem.

mà các máy khác kết nối bình thường trừ máy mình. Dt mình cũng kết nối được.

mang máy đi ra cafe hay mạng nhà đều ok.
Có thể do wifi của cơ quan bạn để ẩn tên (SSID).Bạn xem trong danh sách các mạng wifi có thấy mạng : hidden network không.Nếu có bạn bấm kết nối với mạng đó.Sau đó đánh tên mạng wifi của cơ quan (Phải chính xác cả chữ in hoa, cái này bạn xem trong các máy xung quanh đó) và pass.Hy vọng bạn kết nối được.
By bigsun2007
#873421 các bạn giúp e với,e làm theo các bước hướng dẫn để phát wifi từ láptop win7 theo bài hướg dẫn này Phát Wifi trên Laptop windows 7 không cần dùng phần mềm

E làm đến bước này :"Ctrl + chọn LAC và WNC -> Add to bridge" thỳ kích chuột fải để chọn Add to Bridge thỳ không thấy hiện ra cái dòng Add to Bridge.

Sau đó e thử lấy điện thoại ra kết nối thử xem được k thỳ nó báo k thể kết nối. các bạn giúp e với.

Or bác nào có cách khác fát wifi từ laptop win7 hay hơn không mà k cần fần mềm nhá, các bạn chỉ e với.Tks các bạn trước ạk.
By yoko.online
#873422 chụp hình post lên xem bạn. nếu không dùng phần mềm thì chỉ có cách đó thôi.

Nếu bạn làm theo hướng dẫn thì được. Nhớ bật wifi lên trước khi làm.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement