Phần mềm hữu ích với Internet
By Gow
#870165 Trước đây đã có nhiều bài giới thiệu một cách kiếm tiền đơn giản với Adf,ly, chỉ bằng việc đơn giản đó là RÚT GỌN LINK cho một bài viết, một video hay bất kỳ một link hot nào và bạn chia sẻ để kiếm tiền. Nếu bạn đang sở hữu website/Blog và cung cấp nhiều nội dung cho hay cho người dùng tải về như phần mềm, game, video...


Thì đây là cách có thể giúp bạn tạo nên một nguồn thu nhập thụ động rất hấp dẫn. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội hay forum để kiếm tiền từ link rút gọn của bạn. Tuy nhiên ADF là trang nước ngoài nên tỷ lệ trên mỗi 1000 visit tính cho Việt Nam khá thấp (khoảng 3000 VND/1000 visit),


Hôm nay mình chia sẻ cùng các bạn một trang web cũng cung cấp dịch vụ RUT NGẮN LINK tương tự của Việt Nam để có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ web/blog hay các trang mang xã hội của mình, đó là trang www.oni.vn.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đối với PublisherOni còn là công cụ kiếm tiền rất hữu hiệu đối với các Publisher với những ưu điểm tuyệt đối:


- Mức thanh toán cao nhất cho nguồn traffic Việt Nam – 10.000 vnd / 1000 view.

- Thanh toán bằng các công cụ phổ biến trong nước như Bảo Kim, và các ngân hàng địa phương.

- Công cụ rút gọn tự động hàng loạt Link Nhanh và Website Script cho phép biến cả site bạn thành cỗ máy kiếm tiền tự động.

- Giao diện, chức năng đơn giản và mạnh mẽ.

- Hạn mức thanh toán khi đạt từ 200.000 Đ

Đối với Nhà quảng cáoOni.vn giúp các nhà quảng cáo có một công cụ tuyệt vời để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, website… đối với độc giả tại Việt Nam với chi phí thấp chưa từng có:


- Traffic Việt Nam, hoàn toàn người đọc thật

- Nguồn traffic dồi dào đến từ các lĩnh vực khác nhau.

- Hệ thống báo cáo minh bạch, rõ ràng

- Hệ thống nạp tiền và thanh toán đơn giản sử dụng các công cụ phổ biến như Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal, chuyển khoản, và thậm chí cả nạp thẻ điện thoại.

Giao diện, chức năng đơn giản giúp bạn tạo quảng cáo trong nháy mắt.Bạn chỉ cần thực hiện đăng ký tài khoản nhanh chóng và kiếm tiền ngay.


Đầu tiên bạn truy cập vào Oni.vn và click "Tham gia ngay hoàn toàn miễn phí!"

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tiếp theo bạn điền thông tin đăng ký.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tiếp bạn có thể đăng nhập vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! với tài khoản email và mật khẩu bạn vừa đăng ký, đến đây bạn chỉ cần cập nhật đầy đủ thông tin tài khoản (đặc biệt là thông tin thanh toán Bảo Kim, Ngân hàng).

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Như vậy là bạn đã có thể kiếm tiền ngay bằng cách là lấy những link HOT và cho vào ô rút ngắn link sau đó chia sẻ hay đặt lên web/blog để kiếm tiền ngay.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sau khi rút ngắn link
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

ví dụ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Ngoài nguồn thu nhập bạn kiếm được từ việc rút ngắn link và chia sẻ thì bạn còn có thể kiếm được tiền từ link giới thiệu của bạn. (10% doanh thu từ người giới thiệu) . Để lấy link giới thiệu bạn click vào phần Thu nhập liên kết và lấy link giới thiệu nhúng vào trang web của bạn, viết bài giới thiệu, hay chia sẻ bất cứ đâu trên Internet.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Vậy là xong phần giới thiệu.

Nếu thấy hữu ích hãy ref cho mình nha link:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By sungyuri95
By huonglan4932bis
#870168 Có ai biết thêm thông tin về trang này không ? trang này của 1 cty của VN bạn ơi. Cứ test ủng hộ người viếtcần hướng dẫn thêm cứ cmt lại cho mình.
By [email protected]
#870170 để được 10k này thì bạn phải sở hữu 1 websit có lượng trafic khá lớn hay spam link ở diễn đàn nào đó rất nhiều mới được nói chung là không có ham cái hình thức này
By lanchi8790
#870172 thì cứ share tài liệu nhiều nhiều !!! hay mấy anh chơi GA ... rút gọn link ném lên fanpage !!! thế thôi mà
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement