Phần mềm hữu ích với Internet
By freefor_all89
#861623 Gần nhà mình có quán cafe Wifi. Nhà mình bắt bằng laptop được 2 vạch, thường thì còn 1 vạch. Lên mạng ở nhà coi ketnooi.com/forum bị chập chờn quá, đọc báo cũng thế.

Hiện tại, mình có 1 bộ phát wifi "tenda w316r", theo các bạn có thể cấu hình để dùng "tenda w316r" làm bộ Repeater không?

Phương án nào là tối ưu nếu mình muốn tăng sóng để dùng cho các thiết bị trong nhà?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By congtungheo_qt
By anhphailamsao_khiemkhongobenanh
#861639 Con đó có chức năng repeater không bạn, phải thử mới biết được. Mình cũng có con TP-link loại pocket luôn đợt đi hội thảo người ta cho, về làm rep ngon lắm bạn.
By hanjuri_37
#861640 hàng tenda coi chừng không làm được, tenda lập sóng do tedan phát thì ok, mình thử cái tenda WR311 phát lại sóng từ TPlink 740N rồi khồng đuợc, làm ngược tùi được. Repeater thì bàn nên chọn Tp link đi
By Admon
#861641 hàng tenda coi chừng không làm được, tenda lập sóng do tedan phát thì ok, mình thử cái tenda WR311 phát lại sóng từ TPlink 740N rồi khồng đuợc, làm ngược tùi được. Repeater thì bàn nên chọn Tp link đi Như thế, có cần quan tâm nguồn phát là từ thiết bị của hãng nào không? Còn riêng con TP - Link thì dòng nào sẽ tốt?
By maiyeuemtrongdoi_pt1
#861642 Như thế, có cần quan tâm nguồn phát là từ thiết bị của hãng nào không? Còn riêng con TP - Link thì dòng nào sẽ tốt? cái TP link hình như cái nào phát cũng thu và phát được đó, mình thử trên con tenda của mình với cục wifi Tp-link của FPT của hàng xóm rồi phát lại được hết, quan trọng là bạn vào được cái modem chính của quán cafe chỉnh kênh phát cố định mới làm được, ở nhà thì mua con 740N được rồi, có lầu thì 841N ^^, Nhưng mà tắt điện thì phải set lại nó mới phát sài được, cái này mình cũng chả biết sao nữa lâu lâu sài ké mạng hàng xóm mạnh hơn để download phải set lại cấu hình con 740N
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement