Phần mềm hữu ích với Internet
By traitimlamlo_19
#851190 Hiện nay có khá nhiều website yêu cầu bạn tắt tiện ích mở rộng Adblock nếu muốn truy cập. Nguyên nhân có thể do những trang web nầy phải “sống” dựa trên nguồn thu quảng cáo và việc chặn tiện ích Adblock là điều dễ hiểu. Thay vì thực hiện theo yêu cầu, bạn có thể truy cập bình thường các website nầy mà không cần tắt Adblock với sự trợ giúp của tập tin userscript Anti-AdBlock Killer.


Access website without disable Adblock Plus

Như bạn thấy mình không cần tắt ABP ở bên dưới nút X ( nút thoát cửa sổ ) mà vẫn xem được phim hayhaytv. Điều đặc biệt là không cần đang xem giữa chừng xem quảng cáo của nó.

Đầu tiên truy cập vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! của anti-Block killer

Bước 1 cài đặt


Bạn kéo xuống dưới cho đến phần Instruction

Tuỳ vào trình duyệt đang sử dụng bạn chọn cho phù hợp vd ở đây mình dùng firefox thì cài đặt Greasemonkey
Sau khi cài đặt xong yêu cầu phải khởi động lại trình duyệt.

Bước 2: thêm bộ lọc vào ABP

Chọn 1 trong 3 đường dẫn dướiBước 3: Cài đặt Userscript

Chọn 1 trong 6 đường dẫn dướiBước 4: Hỗ trợ tác giả của Anti-AdBlock Killer.

Hãy Thank họ bằng cách truy cập vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cũng là 1 phương pháp ủng hộ tác giả 1 chút kinh phí để họ tiếp tục phát triển
Bạn có thể tiếp tục Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cho tác giả những trang web nào sử dụng script lạ hoắc nào đó mà Anti-AdBlock Killer chưa cập nhật. Sau khi report, web đó sẽ phải "ngoan ngoãn" ngay.
By changtraiiudoi_beta
By snow_summer3388
#851254 làm như vậy thì hại cho web có quảng cáo đó mất đi nguồn sống, nhưng anh em ta có 1 số cùng kiệt quá bắt buộc phải sài thôi
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement