Phần mềm hữu ích với Internet
By cobe_doihon9150
#850477 Khoảng 0h ngày 20/8 (giờ Việt Nam), dịch vụ chia sẻ video YouTube đã gặp sự cố kết nối. Nhiều người dùng trên thế giới, trong đó có Việt Nam, khi truy cập vào youtube.com đã nhìn thấy thông báo 500 Internal Server Error kèm dòng chữ "Sorry, something went wrong".


Theo độc giả Đoàn Dũng, ngụ TP.HCM, đến gần 2h sáng, anh vẫn không thể truy cập được vào YouTube. Bạn bè của anh cũng gặp tình trạng tương tự.Sự cố khi vào trang youtube.com. Ảnh: Bạn đọc Đoàn Dũng.

Theo thông báo từ isitdownrightnow.com, YouTube đã bị sập trong vòng 12 phút. Thời gian sự cố kéo dài có thể khác nhau tùy theo khu vực và quốc gia.Thông báo trên isitdownrightnow.com cho thấy máy chủ của YouTube bị sập trong khoảng 12 phút. Ảnh chụp màn hình.

Trang BGR cho biết, ngoài thông báo "500 Internal Server Error", một số người dùng vẫn vào được giao diện của YouTube trong thời điểm xảy ra sự cố, nhưng không thể xem được các nội dung trên trang. Trang chính của YouTube xuất hiện dòng chữ "An Error occurred. Please try again".Thông báo lỗi khi truy cập vào trang chủ YouTube trong thời gian gặp sự cố. Ảnh chụp màn hình.

Đến thời điểm hiện tại, website YouTube đã hoạt động trở lại và có thể truy cập bình thường, nhưng ứng dụng YouTube trên di động vẫn còn gặp một vài sự cố nhỏ, dẫn đến tình trạng phát chậm hay đôi khi không thể xem video.


Google hiện vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về sự cố trên và chưa có báo cáo nào liên quan đến việc người dùng bị mất tài khoản, hay bất cứ thiệt hại nào sau thời điểm YouTube "sập mạng".


Theo Zing

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By spucsuct_218
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement