Phần mềm hữu ích với Internet
By o0denias0o
#847522

Gần đây quản trị viên TOR đã xác nhận có một cuộc tấn công vào dịch vụ ẩn danh trực tuyến này trong tháng 7 và đối tượng hướng đến là người dùng Tor. Những cuộc tấn công này đặc biệt hướng tới việc xác minh danh tính thực người sử dụng TOR.


Kẻ tấn công đang được nghi vấn là Alexander Volynkin và Michael McCord, 2 người này đã có một bài phát biểu với đề tài “Tấn công Tor và giải mã ẩn danh” tại hội thảo Black Hat tuy nhiên đã bị hủy bỏ không rõ nguyên nhân. Nghi phạm thứ 2 được đánh giá là CP Nga. Nga tuyên bố sẽ trao 114,000$ cho bất cứ ai có thể phá vỡ Tor. Đây cũng là nơi mà FBI của Mỹ thường xuyên nghi ngờ về vấn đề an ninh mạng.


Tor đã thông báo đến người dùng từ tháng 1 năm 2014 đến tháng 6 năm 2014 có khả năng cao ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công như vậy mà không có chi tiết cụ thể nào về mức độ thiệt hại. Các lỗ hổng trong Tor và hệ thống tương tự khác nằm trong trong phần mềm I2P có thể biết được địa chỉ IP người dùng và địa chỉ ẩn dịch vụ của Tor sau đó giải mã người dùng ẩn danh.


Để giải quyết vấn đề này, người dùng được khuyến cáo chỉ nên download từ trang web chính thức: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để đảm bảo an toàn. Trang torbundlebrowser.org có giao diện giống hệt với trang gốc của dự án nhưng là trang web giả mạo trang chủ của Tor.


Đồng thời cần nâng cấp lên phiên bản 0.2.2.23 hay 0.2.5.6-alpha của Tor vì đội ngũ làm việc của Tor đã loại bỏ tất cả những lỗ hổng. Đến thời điểm này Tor được đánh giá là đã an toàn cho người sử dụng. (Theo SecurityDaily)
By fuckof
#847586 thực tế ra thì mình lướt deep web bây giờ khó bỏ mợ ra. để có được 1 cái link ngon thì khó hơn nhiều so với ngày xưa

hôm bên hiden group share gần 1k link sống nhưng mà phần lớn thì chả ra gì một số link là được thôi

mà ở nước mình thì cứ lướt thoải con gà mái đê sợ chó gì FBI đến gõ cửa
By nhimcoi13_5
#847587 thực tế ra thì mình lướt deep web bây giờ khó bỏ mợ ra. để có được 1 cái link ngon thì khó hơn nhiều so với ngày xưa

hôm bên hiden group share gần 1k link sống nhưng mà phần lớn thì chả ra gì một số link là được thôi

mà ở nước mình thì cứ lướt thoải con gà mái đê sợ chó gì FBI đến gõ cửa Inbox mình cái link chất lượng của bạn được không, Hidden wiki chán chết đi được. Tks bạn nhiều
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement