Phần mềm hữu ích với Internet
By angel_lovely_08
#839452 Tình hình là mình mới reset lai cái Wifi nên nó tự động đổi về tên cũ và mất luôn mật khẩu. Mình dùng modem ADSL và modem Wifi riêng. Giờ ai dùng cũng được. Mà như thế thì mạng xóm trọ mình sẽ yếu rồi nó bắt tội mình mất. Mình lên google rồi vào địa chi 192.168.1.1 thì nó không có phần Wireless. Nên chẳng thể làm gì đươc. Hình nó dưới đây. Gọi tổng đài nó bảo không hỗ trợ về phần này. Mong anh chị em gần xa giúp đỡ mình. Lỗi là do mình!

Thank các mem nhiều nhiều!


By musicworld1989
#839522 bạn rút cái dây từ modem ADSL ra,cắm máy tính với modem wjfi thôi,nhìn trên vỏ modem có ghi địa chỉ IP mặc định của modem,truy cập vào,tùy modem của hãng nào mà có tên truy cập mặc định ví dụ TP-link thường là :192.168.1.1 :admin:admin(IP,ID,Pass).sau khi bạn truy cập vào modem wifi rồi,bạn vào phần wiless rồi vào security>>set pass.có 2 cách thiết lập share mạng mình nói luôn k lại lên thắc mắc sao truy cập wifi không có mạng :

thứ nhất :bạn cắm dây từ modem ADSL vào modem wifi qua cổnng WAN thì enable DHCP

thứ 2 :bạn cắm dây từ modem ADSL vào modem wifi qua cổng LAN thì tắt DHCP của modem wifi đi

bạn nên đổi IP của modem wifi đi để dễ dàng truy cập khi cắm cả 2 modem,ví dụ như trườg hợp bạn đang gặp :2 modem cùng 1 IP:192.168.1.1 vì modem ADSL là thằng cấp phát IP nên nó truy nhập thằng vào,nên tất nhiên không vào được modem wifi,đó là lí do mình bảo bạn rút cái dây từ modem ADSL sang modem wifi đi.

chúc bạn thành công.
By classic_season
#839529 sao minh không dinh kem hinh anh dc ad oi

minh muon ad hướng dẫn doi pass wifi Bạn gõ dấu T Việt nhé, không dấu là phạm quy đó

Bạn muốn đính kèm thì vào link này xem hướng dẩn nha
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement