Phần mềm hữu ích với Internet
By jupiter_is_coming
#820593 Chắc có người cũng hỏi vấn đề này rồi nhưng mình tìm không thấy topic đó, Mod thông cảm nhé. Mấy ngày nay mình vào diễn đàn rất khó khăn, vào bằng chrome hay Firefox đều có thông báo nguy hiểm với máy tính, phải qua một click trung gian chấp nhận rủi ro mới vào link ketnooi.com/forum được. Vậy mọi người có cách xử lí gì tư vấn giúp mình với nhé. Thanks all.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By baby_angel_1502
By Carlin
#821062 Mình cũng bị tình trạng vậy. Chỉ còn cách dùng IE cho nó lành. Ngóng xem có ai có cách xử lý?
By phuongtam_c8
#821063 1 là bạn dùng IE (không thông qua google).2 là tắt chức năng bảo vệ chống lừa đảo trực tuyến và phần mềm độc hại của Chrome:


bỏ tích đi nhé. good luck.
By karol_11791
#821064 1 là bạn dùng IE (không thông qua google).2 là tắt chức năng bảo vệ chống lừa đảo trực tuyến và phần mềm độc hại của Chrome:


bỏ tích đi nhé. good luck. Thanks bác. Mình đã làm được

Nhưng nếu tắt cái đó đi vào web bậy có dính virut không bác
By mrhoang23888
#821067 sao minh chả bao giờ gặp cái này nhỉ??? Tốt nhất là không nên gặp đâu bác Ai biết fixx lỗi này trên FF không chỉ mình với
By Jordain
#821069 Thanks bác. Mình đã làm được

Nhưng nếu tắt cái đó đi vào web bậy có dính virut không bác cái đấy chả ăn thua gì đâu.chủ yếu là thói quen duyệt web với cả dùng thêm AV thì lo gì.
Không hiểu sao ketnooi.com/forum lại bị cho vào ds này nhỉ???? nghe đâu là trong 1 số bài viết và chữ kí của thành viên có chứa malware,phần mền độc hại,link độc hại,... bị anh gúc gồ chỉ trích.và BQT đang tích cực fix nhé.
sao minh chả bao giờ gặp cái này nhỉ??? b dùng IE à? hay 1 năm vào vnz vài lần?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement