Phần mềm hữu ích với Internet
By Flannagan
#813554 Một người lạ lấy email của mình lập facebook, không biết có cách nào để người ấy không sử dụng email của mình nữa không mọi người? xin giúp. Thank nhiều.
By johnsonminhle_blog
#813588 Đổi mật khẩu email, và chặn thư từ face book của người kia đi.

mà không phải chặn cũng được, lâu lâu vào cập nhật thông tin :v
By zichan255181
#813589 ô hô. bạn không thấy facebook có phần quên mật khẩu à. bạn ấn vào nó sẽ gửi cho bạn một mail. bạn vào mail là có thể lấy được tài khoản face thôi mà.
By [email protected]
#813590 Chắc Bạn rất ấm ức phải không ....

Vâng Mình sẽ chỉ cho bạn cách này ...Bạn vào thay đổi tên fb thông qua gmail đồng nghĩa bạn cũng thay đổi mk gmail (lý do mk gmail của bạn cũng đã bị đấnh cắp) nên nó mới dám dùng mail của bạn để kích hoạt fb...rùi sau đó bạn khóa tài khoản fb vĩnh viễn chờ...2 tuần sau là hoàn thành bạn có thể lập fb lại từ mail mà nó đã lập fb
By Fagan
#813591 muốn lập facebook từ email thì phải có pass email ấy để xác nhận , như bạn nói hiện giờ bạn vẫn còn đăng nhập dc email của bạn, nghĩa là nó không mất. Người LẠ lấy email của bạn xog thì phải đổi pass chứ nhể?

Chỉ còn 1 trường hợp bạn đang toan tính điều gì đó xấu xa, hị hị
By duybeo_ngo_hihi
#813592 Thank mọi người. Mình dùng chức năng quên pass để thiết lập lại pass của facebook và chiếm quyền sử dụng, yêu cầu chủ facebook ấy chuyển địa chỉ email cho mình để mình change email đăng nhập lại cho bạn ấy tiếp tục sử dụng mà không phải đăng ký face mới, kết bạn mới (Tuy nhiên, đến nay chưa thấy hồi âm, mặc dù mình hạn đến hết tuần này). Xem như ổn, có điều mình vẫn đang thắc mắc, làm sao Người ấy có thể xác nhận facebook trong khi không biết pass gmail của mình? hay nếu biết thì sao không đổi? hay có những động tác phá hoại?
By triethocthegioi
#813593 tớ cũng bị tình trạng giống cậu, trong khi pass mail của mình nó kg biết sao ngta dùng mail mình kích hoạt face dc nhỷ? t vào dc, lấy dc face kia, nhưng quên khóa vĩnh viễn, nên nó vào, mkhau sai làm face bắt chụp ảnh chứng minh để xác nhận. beyh face thì cứ hoạt động, mà kg đứa nào khóa dc. cứ suốt ngày nhận tn, bực thật. có ai biết cách khắc phục kg? chỉ với. hýc
By ngthbhong
#813594 bên mình nó tìm kiếm những thứ như hình gái gú, làm bạn gái hiểu lầm mình còn ác hơn. Không hiểu tại sao lại như vậy, không biết email mà có thể tạo facebook bằng email của mình. Chả biết cách nào để giải thích.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement