Phần mềm hữu ích với Internet
By meocon_iu_socola
#807510 Ngày 4-9 thứ ba, vào khoảng 3:50 là lúc mình bị mất tài khoản. Trường hợp giống mình cũng xảy ra rất nhiều!


Mình và người này cũng làm quen và chơi chung vài ngày, mình thấy chơi hắn hay nên lúc nào cũng chơi chung, rồi hôm đó hắn nói là "vào nick mình chơi không?", mình từ chối, ngày hôm sau hắn khoe với mình chơi AI được thưởng súng TRG, hắn có nhả ý chơi hộ mình, nên mình đã đồng ý đưa tài khoản cho hắn chơi dùm, nhưng sau khi đưa tài khoản cho hắn thì hắn lại đổi password, mình đã cô gắng tìm lại bằng cách qua email mà không được! Hắn cũng chia sẽ tài khoản cho mình và sau đó cũng đổi mật khẩu luôn. Tên tài khoản hắn là: khagatrong001, tên nick trong Crossfire đột kích là: [*-*]BE_BY ... (mình không nhớ rõ)


Thực sự lúc đầu đăng ký tài khoản VTC, mình đăng ký mục đích là chỉ để chơi chứ không nghĩ đến chuyện mình sẽ bị lửa đảo như thế này nên không phòng chống trước, mình tự bịa thông tin khi đăng ký, nên giờ không biết, email thì mình cũng tạo cho có để có thể vào chơi thôi. Có lẽ lỗi lớn nhất là do mình!


Chơi CF được 1 thời gian mình cũng thấy thích và mỗi ngày dành 3h để chơi, và mình lên được cấp Hạ sĩ, súng thì mua được M60, Glock-18, Gp thì còn hơn 20 000 GP, hộp bạc, hộp đồng gần 50 lần mở và mình dự định để dành để mua súng khác ... mà không ngờ để chuyện đáng tiếc hôm thứ ba đó xãy ra.


Là con người với nhau mà nở lửa đảo như thế thì chẳng khác nào là "chó - mèo", đây cũng là 1 kinh nghiệm mình muốn chia sẽ cho các bạn. Đừng tin bất cứ ai!


Thành tích học tập rất tốt, luôn là học sinh giỏi, chơi CF mỗi ngày để thỏa mãn thú vui mà hiện tại đã bị mất tài khoản, có lẽ mình sẽ bỏ game luôn, chú tâm vào việc học nhiều hơn.


Chỉ là trò chơi giải trí không đáng gì mà lại có những kẻ xấu xa như thế, đạo đức, phẩm chất, văn hóa của họ ở đâu? Đâu phải tiền bạc, của cải đâu mà đây chỉ là món ăn tin thần của người khác mà cũng muốn lấy đi thật không thể chấp nhận được


Và mục đích mình gửi đề tài này là để tâm sự, chia sẻ và mục đích chính là hỏi các "cao thủ tin học" xem có cách nào lấy lại mật khẩu hay là "trả thù" giúp mình cũng được!


Thank các bạn đã xem!
By trung_dinhle81
#807511 Cái đó thì cũng có nhiều người bị, mình cũng đã từng bị nhưng hên quá là nick tân binh, không sợ , mình khuyên bạn nếu tạo tk vtc thì nên đặt mã OTP qua dt hay email, sau này có mất cũng lấy lại được, mà mấy bữa nay mình không còn chơi game online mà chuyển qua chơi COD rồi, mà bạn muốn chơi chung nick không mình share cho ( có mã OTP mà )
By vinhnv43
#807512 đến chỗ bọn VTC làm việc ý

xong báo là bị mất nick

nó yêu cầu tên tk + pass cũ trc' khi mất và CMND

thế thôi là nó lấy lại ngay
By viem_anhcothelamtatca1102
#807516 Qua lần này bạn nên rút kinh nghiệm để lần sau còn tránh được
By Corbett
#807517 Lần này bạn mất thì lần sau mới có kinh nghiệm. Mình đã bị 1 lần. Bây giờ cứ tạo acc nào quan trọng là đều có giấy bút ghi lại đầy đủ. Quan trọng nhất là cái email thì lại quên chán quá.
By blue_dream_1212
#807518 uhm, tks các bạn nhiều lắm, mình mới có Hạ sĩ 4 à nhưng đó giờ chơi được GP nhiều lắm mà không có nạp thẻ vcoin, hơn 40 000 GP luôn (không tính lúc là tân binh có sẵn 37250 GP, khi lên cấp Binh nhất4 được 10 000 GP và lên được Hạ sĩ được thưởng 15 000 GP). Thế mới thấy tiếc! Khả năng mình chơi thì hên lắm là có được hộp vàng, lâu lâu mới được hộp phần thưởng trùm trong chế độ AI chứ bình thường là toàn hộp bạc và đồng và đặc biệt là không với tới được hộp Kim Cương vì điểm cần đạt quá cao: 700000, bởi vậy nên mới dành dụm để mua súng AWM. Hôm qua mình mới tạo lại tài khoản mới, chụp hình để lưu lại những thông tin đăng ký cần thiết rồi Upload lên Mediafire.com luôn để lúc nào quên thì cũng không sao.
By kittytramanh
#807519 ok , chúc bạn chơi vui vẻ, giờ cày hòm dễ lắm ,vào tự do bắn với bọn hack thì đứng chơi xơi nước cũng hòm rủng rỉnh
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement