Phần mềm hữu ích với Internet
By blogbuon_thiu
#805623 Hiện tại là mình đang muốn down file này : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! nhưng kiếm link khác cũng yêu cầu survey này , ai down được up sang link khác dùm mình nhé , Thank nhiều !

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By peju_kyumin
#805624 Trang lừa đảo mà cũng muốn down à !

Mấy trang đó nó lừa đảo không đó !

Chả có down được đâu !
By p3_al0n3ly_kut3
#805625 Lần đầu mình nghe tới trang đó!!! Trên các trang leech link cũng không thấy có hỗ trợ mình nghĩ chắc sẽ khó có người giúp bạn việc này! Bạn nên có gắng đổi link khác đi...còn nếu không thì tự mình down về để lâu quá không chừng nó xoá file ấy!

Ngoài ra, mình cũng muốn giới thiệu tới các bạn vài trang kiếm bitcoin miễn phí! Theo mình thì đây là những trang nhận được nhiều mà lại ít tốn thời gian nữa!!!

Đầu tiên các bạn cần tìm hiểu một chút về bitcoin và tạo ví bitcoin (có thể dùng trang blockchain.info)

Sau đó các bạn vào các trang web này để kiếm bitcoin. Nếu các bạn có thắc mắc về những trang này thì có thể Phần mềm cho mình. Đây là link refer của mình...nếu các bạn không thích link refer thì có thể vào thẳng trang web nhưng nếu các bạn sử dụng link refer của mình thì các bạn và mình đều có lợi (hihi!). Cụ thể như sau:

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (đây là trang xem quảng cáo để nhận được bitcoin, nếu các bạn dùng link của mình thì sẽ nhận được thêm 5% số bitcoin được của bản thân bạn)

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (đây là trang quay số, mỗi giờ 1 lần tuỳ theo số quay trúng mà bạn nhận số bitcoin khác nhau, dùng link refer của mình các bạn sẽ nhận thêm 25% số bitcoin bạn kiếm được)

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (đây cũng là trang xem quảng cáo, dùng link refer của mình các bạn sẽ nhận thêm 5% số bitcoin mà bạn kiếm được)

Thanks!!!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement