Phần mềm hữu ích với Internet
By emvancho_anh1997
#805621

Chả là em có bộ bài giảng bên h o c m a i . v n . Em đăng kí học từ tháng 3 mà tình hình này năm nay khó đỗ rồi . Vậy các bạn cho em hỏi cách tải bài giảng từ web không cho download về với . để năm sau khỏi phải mua nữa ạ .
By traitimcodon_anhyeuem_13dn
#805630 Nếu không dùng được bằng chương trình download phổ biến như IDM thì bạn có thể dùng cờ rôm + xem nó có bắt được link không.

Nếu 2 giải pháp trên không được thì đành dùng 1 số phần mềm quay màn hình: camtasia studio hay corel videostudio (thêm cả phần chỉnh sửa video luôn).

Hy vọng có ích với bạn.
By Malyn
#805633 ********** nó không cho down đâu kể cả có dùng IDM thì cũng bó tay thôi...bạn lên mạng search bài giảng ấy. Trang đó nổi tiếng nên rất nhiều người up bài giảng lên mạng, hồi đó mình thi toàn lên mạng search...có gần như đầy đủ hết đặc biệt là môn toán và môn hoá! Chúc bạn thi đại học tốt nhá!


Ngoài ra, mình cũng muốn giới thiệu tới các bạn vài trang kiếm bitcoin miễn phí! Theo mình thì đây là những trang nhận được nhiều mà lại ít tốn thời gian nữa!!!

Đầu tiên các bạn cần tìm hiểu một chút về bitcoin và tạo ví bitcoin (có thể dùng trang blockchain.info)

Sau đó các bạn vào các trang web này để kiếm bitcoin. Nếu các bạn có thắc mắc về những trang này thì có thể Phần mềm cho mình. Đây là link refer của mình...nếu các bạn không thích link refer thì có thể vào thẳng trang web nhưng nếu các bạn sử dụng link refer của mình thì các bạn và mình đều có lợi (hihi!). Cụ thể như sau:

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (đây là trang xem quảng cáo để nhận được bitcoin, nếu các bạn dùng link của mình thì sẽ nhận được thêm 5% số bitcoin được của bản thân bạn)

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (đây là trang quay số, mỗi giờ 1 lần tuỳ theo số quay trúng mà bạn nhận số bitcoin khác nhau, dùng link refer của mình các bạn sẽ nhận thêm 25% số bitcoin bạn kiếm được)

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (đây cũng là trang xem quảng cáo, dùng link refer của mình các bạn sẽ nhận thêm 5% số bitcoin mà bạn kiếm được)

Thanks!!!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement