Phần mềm hữu ích với Internet
By copedangyeu_tt
#801910 Paidvert ban đầu được biết đến là 1 project nhằm thu hút vốn, sự chú ý của MyTrafficValue, tuy nhiên hiện tại thì nó lại thành project chủ lực (bên cạnh mảng game đen đỏ), hứa hẹn mang lại nguồn lợi lớn cho MTV và các user.


Mình vốn tham gia vào MyTrafficValue từ rất sớm, cuối năm 2012, trải qua đến giờ cũng tầm 18 tháng, và nhận thấy MTV là một site vô cùng uy tín, luôn luôn trả tiền cũng như tạo cơ hội kiếm tiến mới, hấp dẫn, mặc dù lãi thấp nhưng đảm bảo các bạn sẽ nhận lại được tiền ngoài ra admin Jo cũng là 1 người rất nhiệt tình, support chu đáo. Chính vì vậy các bạn có thể tin tưởng đầu tư Paidverts như một kênh đầu tư dài hạn.


Về đăng ký, các bạn theo link ref: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Điều quan trọng là phải nhớ kĩ ngày tháng năm sinh đăng ký, sau này rút tiền sẽ phải xác nhận ngày tháng năm sinh này


Về phần làm việc, 1 ngày các bạn sẽ có 2 loại Ad:

Activation Ad: sử dụng để active tài khoản của bạn, đồng thời tặng bạn 1 lượng BAP, 1 ngày bạn có 5ad này.

Paid Ad: loại ads để kiếm tiền, loại ad này có rất nhiều mức giá trị, từ 0,002 đến 10$, tùy thuộc lượng BAP bạn có mà giá trị ad của bạn sẽ khác.Công việc hàng ngày đơn giản là xem 5ad Activition, sau đó xem hết các Paid Ads.


Để xem ad, các bạn chọn View bonus ad

[


Chờ 30s và nhấn Confirm
Muốn mua ad, các bạn vào Buy ads, hiện giờ mới có Bulk Ads, 2 loại Target Ads và Cheap Traffic sẽ sớm được hoàn thành.Paidverts giao dịch qua nhiều cổng, với mức Fee như sau


Một số chức năng khác lạ, hay ho của Paidverts

Recycle ads: Recycle thực ra chính là bỏ ads đó di cho người khác, hay là các ads không ai kick, sau 18h sẽ thành Recycle ads.

Nếu các bạn cũng muốn nhận ad recycle thì phải vào My Account, chọn Active (mất phí 0,05$ và phải có 2500BAP)

Cá nhân mình khuyên các bạn newbie không nên Recycle, vì ít thì cũng là tiền và tất nhiên hãy Upgrade active tài khoản để được nhận Recycle ads.

Ad Filter: Lọc ad này để lọc đi những ad có giá trị thấp hơn 1 mức bạn đặt ra, nhằm cho những người không muốn kick những ad 0,002 hay 0,005.

Cũng như Recycle, newbie không cần quan tâm đến cái này


[​IMG]


Đã có proof rút thử bên mmo4me nhé

video Tổng quan về thu nhập site này:


nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Reade
By tocngan1986
#801948 video Tổng quan về thu nhập site này:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement