Phần mềm hữu ích với Internet
By Iomar
#796428


Bạn có đang mệt mỏi với việc lãng phí thời gian vào việc xem những đoạn video nhàm chán hay lăn chuột vô thức liên tục trên bảng tin Facebook? Bạn muốn trở nên hiệu quả hơn trong lần lên mạng tiếp theo?

Sau đây là danh sách 19 trang web thực sự sẽ khiến bạn sử dụng thời gian trực tuyến của mình hiệu quả và thông mình hơn:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Hãy đọc những bài viết tại mỏ vàng này để cải thiện kỹ năng chụp ảnh của bạn. Chúng thực sự hữu ích thậm chí nếu bạn là tay mơ mới bắt đầu chụp ảnh. Đây cũng một diễn đàn hay, nơi bạn có thể tìm được cộng động của các nhiếp ảnh gia khác để kết nối với họ.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Hãy rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ của bạn với trang web thú vị này với nhiều trò chơi gây nghiện. Đây thực sự là một nền tảng giáo dục đại học chất lượng mà không mất đồng học phí nào. Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu để học ngoại ngữ miễn phí hơn, bạn có thể thử vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Bạn có biết một con thằn lằn có thể bắn máu của mình thông qua tuyến lệ? Hãy truy cập vào trang web này để tìm ra những sự thật thú vị, bất thường về lịch sử, khoa học, cùng với các nguồn liên kết khác. Một trang web thú vị khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm là Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Đây là nguồn dữ liệu các đoạn clip ngắn do các giám đốc điều hành thực hiện. Bạn sẽ học được nhiều từ những lời khuyên kinh doanh, bài học cuộc sống tuyệt vời và thực sự nhanh chóng.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Giúp bạn mở rộng vốn từ vựng như việc bạn ăn khi đói. Đây là cách tốt nhất để bạn tự cảm nhận tốt cho bản thân và học những từ vựng bạn có thể sử dụng trong phần còn lại cuộc sống.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Đây là nguồn tổng hợp các danh sách học tập. Người dùng thu thập các bài viết, video giúp ích cho việc bạn học mọi thứ từ chương trình iOS cho đến những câu chuyện kể hiệu quả.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Thông qua những đoạn video hài hước, hướng dẫn đơn giản, bạn có thể học làm bất cứ thứ gì từ bệ phóng bóng tennis đến pháo đài ngay sân sau nhà. Bạn cũng có thể gửi những sáng tạo của bản thân và chia sẻ những thứ bạn tạo ra với thế giới. Nếu bạn còn muốn học nhiều hơn nữa, hãy thử ghé trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, đâu cũng là nguồn rộng rãi chia sẻ các kỹ năng, từ nấu ăn, trang trí, làm vườn, sửa chữa hay thậm chí là tiết kiệm.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Đây là nguồn thông tin mà bạn muốn tìm hiểu về thế giới đầu tư, thị trường và tài chính cá nhân.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! : Bạn không chỉ học được từ kho lớn các chủ đề thông qua các video hữu ích mà bạn còn sẽ có cơ hội thực hành chúng, theo dõi thống kê quá trình học của bạn. Đây là con đường tuyệt vời để bạn vun đắp sau hơn những nội dung kiến thức bạn đã học hay học hỏi thêm điều gì đó mới. Một số trang web thú vị khác có thể kể đến như: Udacity, Coursera, AcademicEarth, Memrise, và edX.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Đây là trang web rất hữu ích, bạn sẽ tìm thấy những mẹo, thủ thuật và tải về những nội dung để hoàn thành nhiều việc trong cuộc sống.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Trang web này đào tạo bộ não của bạn với những trò chơi thiết kế thú vị, khoa học. Bạn có thể xây dựng cho riêng mình chương trình đào tạo cá nhân để cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung cũng như theo dõi tiến trình của mình.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Không phải ai cũng biết cách tìm kiếm Google hiệu quả. Hãy học cách tìm kiếm bất cứ thứ gì bạn muốn bằng việc cải thiện kỹ năng tìm kiếm Google của mình từ đây.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Hãy để những câu hỏi của bạn nhận được câu trả lời từ những người thông minh khác hay đọc những câu hỏi của mọi người và trả lời giúp họ. Bạn có thể học bất kỳ điều gì từ thủ thuật tăng hiệu quả làm việc đến danh sách những thực phẩm tốt nhất mọi thời đại.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! : Nhập tất cả những nguyên liệu bạn có trong bếp và công cụ tìm kiếm tuyệt vời này sẽ đem đến cho bạn danh sách tất cả những món ăn mà bạn có thể tạo ra với những gì bạn có. Đây là một phương pháp thú vị để học nấu ăn mà không cần mua hết tất cả mọi thứ trước khi bạn bắt tay vào. Bạn có thể mở rộng thực đơn của mình tại trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Đây là phần mềm đọc trực tuyến miễn phí giúp cải thiện tốc độ đọc hiểu của bạn. Chỉ cần dán đoạn văn bạn muốn đọc vào, phần còn lại đã có Spreeder xử lý giúp bạn.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Đây là trang web hỏi đáp dành cho các lập trình viên, về cơ bạn sẽ là người bạn tốt nhất đối với các coder. Những nguồn tuyệt vời khác để học lập trình gồm Learn X in Y Minutes, Codeacademy, và W3Schools.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Đây là một sáng kiến mới được khởi xướng bởi TED với ý tưởng những bài học giá trị từ chia sẻ. Trang web này khơi dậy sự tò mò với người học toàn thế giới bằng cách tạo ra một thư viện các bài học, trao đổi của các chuyên gia giáo dục, nhà biên kịch,… Bạn có thể tạo ra những bài học của chính mình và gửi đến thế giới bằng cách bổ sung những câu hỏi, chủ đề thảo luận và các nguồn tư liệu bổ sung khác như video từ YouTube.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Trang web thú vị này gồm những đoạn video cung cấp thông tin cho bạn thay vì xem TV. Những chủ đề tại đây khá phong phú, bao gồm các chủ đề như tìm hiểu về con đường tơ lụa,…

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Đây là một kênh YouTube cung cấp các sự thật thú vị tốt nhất internet, nơi bạn sẽ nhận ra thế giới của chúng ta kỳ lạ đến thế nào. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu thế giới ngừng quay? Tại sao chúng ta lại cảm giác buồn chán? Hãy theo dõi các video và tìm ra đáp án cho những thắc mắc của bạn.
(Theo: baoduhoc.vn)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nghe_con_khong_sung
#796473 - oánh dấu sáng mai ngâm cứu sao. cơ mà bỏ facebook với lí do đó thì không rồi
Blog Tâm sự:
  • Tôi chấp nhận làm vợ hai của người đàn ông hơn mình 20 tuổi | 01:06 ...
  • Gia đình chồng có truyền thống phụ nữ phải làm mọi việc nhà | 12:06 ...
  • Tôi muốn hủy hôn vì chồng sắp cưới chát sex | 01:06 ...
  • Con buồn lắm bởi chẳng được mẹ ôm từ khi có thêm em | 02:06 ...
  • Mong em cho anh thêm cơ hội từ bỏ bia rượu | 01:06 ...
  • Bạn gái tôi nhận quá nhiều điều tiếng xấu | 01:06 ...
By triethocthegioi
#796474 cái này chỉ thích hợp cho nước sử dụng tiếng Anh làm ngoại ngữ thứ 2 thôi. nói thì dễ chứ làm đâu có dễ. người giảng dạy ngoại ngữ không chừng còn ngán những trang này nói gì những người bình thường lên Facebook.
By Akono
#796478 phải có 1 trình độ English nhất định thì mới có thể xem được các website này !!!!! Chuẩn bạn ạ.Những trang này vừa giúp cai nghiện,vừa giúp tăng khả năng ngoại ngữ nữa
By missyuri_sexygirl2008
#796479 Facebook mình dùng chỉ với mục đích học tập thôi, mình không nghiện Facebook >> không cần bỏ facebook làm gì
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online