Phần mềm hữu ích với Internet
By anh_tan_th
#787897 tình hình là em đang sử dụng dcom có gắn đầu nối nhưng cái đầu nối bị hư hay gì đó mà máy không nhận được nửa.thế là phải sư dụng bình thường nhưng sử dụng dcom ở ổ gần cái chuôi sạt pin thì bình thường nhưng đem qua mấy cái ổ kia thì toàn nhận là 2g thoi dù em chọn chế độ nào cung vậy.mấy bác xin chỉ giúp em!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By quantrikinhdoanh_neu
By Frans
#787920 Cho mình hỏi là "đầu nối" mà pác nói có phải là cọng dây nối dài usb không?

Nếu hư thi pác mua cọng khác (cỡ 2m là đủ) vì cắm trực tiếp dcom vào pc bị nhiễu nên sóng yếu
By yennhi_yennhi620
#787921 Cho mình hỏi là "đầu nối" mà pác nói có phải là cọng dây nối dài usb không?

Nếu hư thi pác mua cọng khác (cỡ 2m là đủ) vì cắm trực tiếp dcom vào pc bị nhiễu nên sóng yếu vậy ak!cái này vụ đầu nối thì mình cũng không rành vì lúc trước lục trong đám đồ cũ thấy nó nên cũng không rõ nửa!cái đầu nối của mình ngắn khoảng một ngón tay.mà cái đó để hết pin vừa sạc vừa chơi thoi!mà em sài laptop!
By ooooodon
#787922 tình hình là em đang sử dụng dcom có gắn đầu nối nhưng cái đầu nối bị hư hay gì đó mà máy không nhận được nửa.thế là phải sư dụng bình thường nhưng sử dụng dcom ở ổ gần cái chuôi sạt pin thì bình thường nhưng đem qua mấy cái ổ kia thì toàn nhận là 2g thoi dù em chọn chế độ nào cung vậy.mấy bác xin chỉ giúp em! Bạn thử gỡ phần mềm Dcom trên máy ra rồi cài lại xem có được không? Nếu không được thì cầm Dcom ra cửa hàng Viettel để kiểm tra nhé.
By Dalyn
#787926 Vậy tóm lại nguyên nhân là do cọng cable hả chủ thớt?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement