Phần mềm hữu ích với Internet
By hoangminh_8084
#787681 Mình mới tìm được cách tải video trên youtube không dùng bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào, chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo:


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By cobe_doihon9150
#787695 Thank bạn! Bài viết khá thú vị. Đây có lẽ là cách lấy link tải thông qua 1 trang WEB khác. Tuy nhiên thông thường thì chúng ta thường hay "xài chùa" IDM thì không phải mất công đoạn này và thậm chí tải tốc độ nhanh hơn rất nhiều hay có thể cài cờ rôm + cũng có chế độ bắt link.
By tramheotram
#787696 Thank bạn! Bài viết khá thú vị. Đây có lẽ là cách lấy link tải thông qua 1 trang WEB khác. Tuy nhiên thông thường thì chúng ta thường hay "xài chùa" IDM thì không phải mất công đoạn này và thậm chí tải tốc độ nhanh hơn rất nhiều hay có thể cài cờ rôm + cũng có chế độ bắt link. Đúng là hiện nay IDM là tiện lợi, nhưng IDM rất hay bị lỗi tự động bắt link, mình cũng đã bị như vậy, loay hoay mãi không biết IDM bị lỗi j mà không thể bắt link được, tìm kiếm cách này thấy hay nên mình chia sẻ cho mọi người, đỡ phải cài đặt phần mềm cho nặng máy
By lahai72
#787698 Mình mới tìm được cách tải video trên youtube không dùng bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào, chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo:

Rất hay, chất lượng video rất tốt, tải cũng nhanh nữa. Cách này rất hữu ích
By pedam_240
#787699 Đúng là hiện nay IDM là tiện lợi, nhưng IDM rất hay bị lỗi tự động bắt link, mình cũng đã bị như vậy, loay hoay mãi không biết IDM bị lỗi j mà không thể bắt link được, tìm kiếm cách này thấy hay nên mình chia sẻ cho mọi người, đỡ phải cài đặt phần mềm cho nặng máy mình dùng IDM và Firefox, thấy bắt link youtube ào ào, chả lỗi gì. Còn về vấn đề nặng máy thì IDM là vô cùng nhẹ so với đa số các phần mềm hiện nay
By nuyenchi
#787702 mình dùng IDM và Firefox, thấy bắt link youtube ào ào, chả lỗi gì. Còn về vấn đề nặng máy thì IDM là vô cùng nhẹ so với đa số các phần mềm hiện nay Đấy là với máy của bạn thôi, ngay cả cùng một quán nét cũng có máy bắt link, không bắt link. Không tin bạn lên Google tìm từ "lỗi tự động bắt link IDM" mà xem, nhiều người gặp phải vấn đề đó lắm.

Mình không khẳng định đây là cách tối ưu nhưng đó là lựa chọn hay khi bạn không thể dùng IDM hay không muốn cài nó
By fsoft_tuannm
#787703 Bài viết hay quá, máy mình IDM cũng không tự bắt link, chả hiểu bị lỗi chỗ nào, cài đi cài lại vẫn vậy
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement