Phần mềm hữu ích với Internet
By Felabeorbt
#785649 Chào tất cả các Mem, do thời gian vừa rồi mình thấy link Mediafire bị die suốt và không ổn định nên a e mình phải down nhiều ở link 4share, nhưng rắc rối ở chỗ không resume được khi mình muốn ngừng down để lúc rảnh down tiếp lúc ấy lại phải down lại từ đầu rất bực mình đúng không các bro...

Vì vậy sau đây mình hướng dẫn các bro cách resume (tất nhiên là với free user nhé chứ vip user thì đương nhiên không cần đọc bài này :D )

Bước 1: các bạn vào file đang down dở (vd: ABC.flv) ở IDM rồi kick Resume như bình thường sau đó đương nhiên nó sẽ xuất hiện 1 bảng nhỏ báo là: "Cannot resume downloading the file..." Bước này bạn cứ click chọn OK để nó lấy lại link wed của 4share, bạn đợi 60 giây rồi gõ lại mã bảo mật của nó như bình thường.

Bước 2: Bạn click nút "Download" thì IDM sẽ bắt link và nó tên file đó sẽ trở thành ABC_2.FLV. Ở bước này bạn đừng click "Start download" ngay mà bạn hãy click vào "Download later".

Bước 3: Bạn trở lại khung cửa sổ IDM, vào click chuột phải vào file "ABC_2.FLV" chọn "Properties", copy đường link ở ô "Address" rồi sau đó bạn lại mở khung "Properties" của file cũ "ABC.flv" lên rồi paste đường link mới copy vào Ô "Address" của file cũ "ABC.flv".

Cuối cùng các bạn ra ngoài và click "Resume" file cũ là OK.

Mình đã làm và OK 100% đó.

Chúc mấy Bro thành công nhé!

Với Fshare cũng làm tương tự.

Ở đây có hình minh họa đây:
Cách xử lý việc download bằng IDM bị dừng giữa chừng
Thấy có ích với bạn thì Thank động viên cho mình nhé...
By poroonline
By thieugiadatinh60
#785706 bạn viết rất đầy đủ dễ hiểu, Thank nhiều nhé, hình như cách này áp dụng được với rất nhiều host download khác đó đúng rồi đó bạn, miễn là host đó IDM bắt link là được bạn ạ
By matlimdim_anduahau1010
#785707 Cần j phiền phức như vậy !

Đầu tiên mở IDM, click chuột phải vào file down dở và chọn Refresh download address.

Click download để IDM bắt link mới, sau đó vào resume lại là xong !
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement