Phần mềm hữu ích với Internet
By coca2510
#782642 Một trong những chức năng tốt nhất của Gmail là chức năng trò chuyện luồng.

Nó giúp giảm bớt sự lộn xộn , đặc biệt đối với những người bận rộn mà họ sử dụng email rất nhiều trong kinh doanh và giao dịch của mình.Cuộc sống ngày càng bận rộn thì ta lại càng có ít thời gian để đọc mail hơn, đó là lý do muốn có 0 email trong inbox là một chuyện khá khó khăn.

Làm sao vẫn giữ email trong inbox mà không có sự nhầm lẫn là cả một nghệ thuật.Việc lưu trữ trên Gmail rất dễ dàng với nút " Archive " (Lưu trữ), nhưng nó có thể rất phiền toái nếu đó là toàn bộ email của mình.Bạn có thể lưu trữ email của mình chỉ với nút " Send " ( gửi ), phần lớn mọi người không biết tới điều này.

Nó sẽ giúp bạn quét dọn hộp thư đến khi bạn sử dụng nó, giảm bớt sự lộn xộn không đáng có. Bạn sẽ thấy 1 hộp thư có tổ chức hợp lý hơn trong một thời gian dài

Gửi và Lưu trữ email đồng thời


Để thiết lập , bạn cần kích hoạt nút " Gửi và Lưu trữ " (Send and Archive) trong cửa sổ soạn thảo of bạn. Click vào nút hình bánh răng cưa phía trên bên phải vào mục Settings.Tiếp theo , di chuyển xuống tìm mục Send & Archive chọn " Hiển thị " gửi và lưu trữ ( Show " Send & Archive " button in reply )


Đừng quên lưu lại các thay đổi thiết lập của bạn bằng các cuộn xuống , nhấp vào nút " Save Changes "Bây giở khi bạn trả lời email của mình , bạn sẽ thấy nút " Send and Archive " bên cạnh nút gửi.

Khi muốn lưu trữ các cuộc trò chuyện email của bạn , bạn có thể chọn nút gửi và lưu trữ thay vì thường xuyên sử dụng nút " Send ".Trong trường hợp bạn vô tình lưu trữ các chủ đề email sai bạn có thể nhấp vào liên kết undo xuất hiện ở gần đầu trong hộp thư của bạn ngay sau khi tin nhắn đã được gửi đi.

Chú ý thêm


Ngoài ra bạn có thể chọn để di chuyển các chủ đề trở lại hộp thư đến.

Để thực hiện điều đó , đi tới gửi thông điệp ( Sent Messages )

Chọn cuộc trò chuyện bạn muốn và nhấp vào nút " Move to inbox " ở đầu trang

Nếu bạn e sợ rằng bạn sẽ không nhận được email trong tương lai từ các cuộc trò chuyện lưu trữ , đừng e sợ Lưu trữ email của bạn sẽ không ảnh hưởng đến các thư đến trong tương lai để 1 cuộc trò chuyện lưu trữ

Tin nhắn mới trong 1 cuộc trò chuyện lưu trữ sẽ vẫn bật vào hộp thư đến của bạn.


(tham khảo : pcworld)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement