Phần mềm hữu ích với Internet
By dreamless_1208
#770791 Để tạo 1 host get link free, có rất nhiều trang web hỗ trợ cho việc này như Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!,... Trong đó thì Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là một trong những trang web được nhiều người sử dụng để tạo host get link vì nó rất dễ sử dụng mà lại có hỗ trợ tiếng việt nữa. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn tạo 1 host get link miễn phí với Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Nguyên liệu gồm có:

VinaGet v2.7.0 Final Revision 85: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! VinaGet v2.7.0 Final Revision 83: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bước 1: Vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và tạo 1 tài khoản trên đó rồi vào mục Hosting và chọn Thêm account.

Bước 2: Chọn loại tài khoản (Free, Premium hay Business) và chọn Đặt hàng. Ở đây mình chọn loại tài khoản Free (miễn phí).

Bước 3: Chọn loại tên miền (ở đây mình chọn Subdomain) và nhập tên miền sau đó nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu cho trang web.

Bước 4: Nhập captcha để xác minh tài khoản và tich vào ô "tui đồng ý với các điều khoản và điều kiện".

Bước 5: Vào lại mục Hosting và chọn tên tài khoản mình vừa tạo.

Bước 6: Vào mục Files và chọn Quản lý File.

Bước 7: Chọn ngôn ngữ (nên chọn English) và chọn Cài đặt.

Bước 8: Tải Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và kéo thả file này vào khung Quản lý File vừa hiện lên và giải nén nó ra.

Bước 9: Copy tất cả các file và thư mục có trong thư mục gốc ra ngoài và nên xoá file nén đi cho đỡ tốn dung lượng.

Bước 10: Vào host get link vừa tạo trên trình duyệt web và xuất hiện như sau:


Ở đây có 1 số mục ta cần lưu ý trong tab config:
Password: mật khẩu để những người khác có thể vào được host get link của bạnadmin: mật khẩu của admin có thể điều khiển mọi thứ trên host.title: tiêu đề khi get link.showdirect: hiển thị direct link khi get link.checkacc: với password thường có thể check acc được hay không thì các bạn tich vào On hay Off.language: chọn ngôn ngữ cho host, ở đây mình chọn Vietnamese.skin: giao diện cho host, ở đây mình chọn bootstrap.

Sau khi chỉnh sửa xong thì ta chọn Save Config và host sẽ tự động về trang chủ và ta phải nhập mật khẩu để vào host get link. Ở đây ta nên nhập password của admin để chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Bước 11: Ta vào Quản lí của admin và chọn tab Host, sau đó nhập những tài khoản premium và ta có vào theo mẫu là <tên tài khoản>:<Mật khẩu>

Bước 12: Nhập link cần download (lưu ý là phải có trong danh sách tài khoản premium và tiến hành download.


Với những thao tác rất đơn giản, mong các bạn có thể sẽ tự tạo cho mình 1 host get link miễn phí để có thể get link cho những bạn có nhu cầu download trên những trang chia sẻ.
By jay_wu
By anh_yeu_vo
#770839 minh đang muốn làm một trang web, không biết bên hosting này tạo được không? nếu dc làm một bài hướng dẫn nữa e ơi tạo trang web thì với hostinger thì có thể tao được đó bác, thay vì vào mục Quản lí File như ở trên thì ta vào mục Website Builder trong phần Website nhé bác
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement