Phần mềm hữu ích với Internet
By Rusty
#770160 máy mình cứ bị các thông tin tra cứu , bóng đá , câu đố ..... khủng bố .Tìm mãi mà không có cách nào hủy cái dịch vụ này .ae nào biết chỉ mình với ? Thanks nhiệt tình

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Virgilio
By sweetjerry2007
#770239 Hỏi tổng đài ý ... lên đây hỏi làm j ^^ hỏi mấy con đấy nó bảo .... a phải nói rõ tịnh trạng , tin nhắn , mình đăng kí thế nào ... ** hiểu được.Mình có dk ** đâu mà nói vậy.
By guardian_angel0912
#770240 hỏi mấy con đấy nó bảo .... a phải nói rõ tịnh trạng , tin nhắn , mình đăng kí thế nào ... ** hiểu được.Mình có dk ** đâu mà nói vậy. Hỏi xong thì cũng phê lắm . Đk chắc do bạn không để ý dịch vụ gì đó đk tự động hay có sẵn từ trước thôi
By boutique_84
#770243 máy mình cứ bị các thông tin tra cứu , bóng đá , câu đố ..... khủng bố .Tìm mãi mà không có cách nào hủy cái dịch vụ này .ae nào biết chỉ mình với ? Thanks nhiệt tình chào bạn: bạn soạn tin nhắn HUY BD MÃGIẢI rồi gửi đến 5155 nhé. mã giả của bạn có thể tham khảo tại đây:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

mình cũng từng bị như bạn, bực bội chịu không được, gọi tổng đài VT thì kêu không có dịch vụ nào như thế, cuối cùng mình cũng tìm ra được.

bạn cần hổ trợ ji thêm cứ alo mình nha: 0962125910
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement