Phần mềm hữu ích với Internet
By happy200576
#768432 Mozilla Firefox là một trong những trình duyệt web máy tính phổ biến nhất trên thế giới. Vì vậy, tui sẽ mang lại cho các bạn trình hỗ trợ download tốt nhất cho Mozilla Firefox. Tại sao? có một sự cần thiết của việc quản lý download trong trình duyệt, cũng đơn giản . Một trình quản lý download tích hợp phục vụ tốt hơn so với một trình độc lập.


Quản lý download, được sử dụng cho thoải mái và tốc độ. Một trình quản lý download cơ bản, theo ý kiến **của tui sẽ cung cấp các chức năng này:

+ Nó cần nhẹ và nhanh chóng

+ Nó cần có khả năng tạm dừng và tiếp tục tải về

+ Ngoài ra, cần cho phép tải video từ YouTube và các trang web video khác.

+ Cần phân loại các file thành các loại như âm thanh, video, tài liệu, vv

Trình hỗ trợ download tích hợp vs trình hỗ trợ download độc lập

Bây giờ, đến các phần giải thích. Tại sao ta nên chọn trình quản lý download tích hợp trong trình duyệt Mozilla Firefox hơn là trình hỗ trợ download độc lập. Vâng câu trả lời, là dễ dàng. Chúng có khả năng tương thích tốt hơn với trình duyệt hơn là các trình độc lập. Sau khi tất cả, những trình duyệt tích hợp thực hiện lưu giữ cách các trình duyệt web.

Thứ hai là các trình quản lý download có xu hướng tiết kiệm thời gian của bạn. Bạn không cần chuyển đổi giữa các trình duyệt web (Mozilla Firefox trong trường hợp này) và một trình quản lý download để truy cập các tập tin và thư mục. Trình Quản lý download có thể truy cập từ trình duyệt. Đó là tiết kiệm thời gian khi bạn sử dụng một trình hỗ trợ download tích hợp.

Quản lý download tốt nhất cho Mozilla Firefox

Mozilla Firefox có một trình hỗ trợ download có rất nhiều addon và plugin. tui đã lựa chọn những gì tốt nhất và bây giờ chúng ta sẽ lựa chọn ra những gì phù hợp với nhu cầu của bạn.

1. DownThemAll


DownThemAll là trình quản lý download đầu tiên mà đã được phát hành cho Mozilla Firefox. Từ, khoảng thời gian đó, addon này đã theo chân firefox. Nó đã trở thành một trong những trình quản lý download phổ biến nhất cho Firefox. Bạn có thể tải hầu hết các loại tập tin với sự giúp đỡ của DownThemAll.DownThemAll là một trình quản lý download rất độc đáo mà tui đã từng sử dụng qua. Nó có thể tải về full một trang web đầy đủ với tất cả các liên kết và hình ảnh mà nó chứa hay có thể tải về các tập tin có chọn lọc, từ tất cả các liên kết và hình ảnh. Nó cũng hoạt động tăng tốc download. Những nhà phát triển web cho rằng tỷ lệ tải có thể tăng tới 400% trong điều kiện thích hợp.

Đáng buồn là không có cách nào để download video flash từ các trang web như YouTube và Vimeo.

Một số chức năng của DownThemAll là:

+ Tải về một trang duy nhất với tất cả các liên kết và hình ảnh của nó.

+ Khả năng tải tập tin được chọn từ một đống của tập tin.

+ Khả năng lọc các items sử dụng phần mở rộng, chủng loại, từ khóa.

+ Khả năng thêm chức năng đổi tên tự động cho tất cả các lượt tải.

+ tạm dừng và play tùy chọn tốt nhất trên tất cả các loại file tải.

2. Video Downloadhelper

Vâng, hầu hết các trình quản lý download sử dụng để tải video từ các trang web. Nó không phải là một loại trình quản lý download mà nó tải tất cả các loại tập tin. Nhưng, nó tải video flash nên cho phép trang web như YouTube, Daily motion và Vimeo.


Bất cứ khi nào bạn truy cập trên các trang có video trong đó. Biểu tượng của VDH sẽ bắt đầu quay. Bạn có thể bấm vào biểu tượng đó để xem một danh sách các video trên các trang web mà bạn có thể tải về. Sau khi tải về, bạn thậm chí có thể chuyển đổi các video sang các định dạng khác. Bạn cũng có thể gửi các video trực tiếp vào điện thoại di động của bạn hay thiết bị lưu trữ di động nếu chúng được kết nối với máy tính của bạn thông qua một cổng USB.3.VKontakte.ru DownloaderĐây là một trình quản lý download tương đối mới cho Mozilla Firefox, và nó vẫn còn được hoàn thiện. Nó khá giống với DownThemAll. Nó có một chức năng bổ sung mà DTA không có, nó có thể download video flash.Vkontakte hoạt động hoàn hảo và có một giao diện khá bền vững trong Firefox. Nó do một nhà phát triển Nga tạo ra. Các chức năng của Vkontakte Downloader được đưa ra như sau:

+ Chỉ cần một cú nhấp chuột tải về, dựa trên các thiết lập trình duyệt, không cầ nhấp chuột phải / "Save Link As ..." nữa;

+ tiêu đề ban đầu của một tên tập tin, thay vì một cái gì đó kỳ lạ như 021a81acc5f7.mp3;

+ hiển thị kích thước tập tin và bitrate cho file nhạc (bấm vào duration);

+ một cái click chuột tải về hình ảnh HQ ( phím nóng Ctrl + Down);

+ Hỗ trợ tải xuống cho kích cỡ của tất cả các file video HD

+ Hoạt động hoàn hảo trên tất cả các trang, thậm chí tìm kiếm;

+ không có thư rác từ tài khoản của bạn.

+ không bị thay đổi không mong muốn trong cấu hình trình duyệt.
Phan Thắng

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement