Phần mềm hữu ích với Internet
By Travion
#765352 Mình mới đi làm, không biết ở công ty dùng mạng gì nhưng khi làm việc mình không thể tải bất cứ file nào trên mạng (Các máy khác vẫn tải được bình thường). Nhưng khi về nhà thì mình lại tải được bình thường. Mình dùng IDM 6.19 đã Cr-ack. Bạn nào biết nguyên nhân và cách khắc phục giúp mình với!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By congchua_cin
By Lauritz
#765433 Mình chưa thử, không biết có được không, nhưng hình như không phải do công ty chặn bạn ạ, máy khác vẫn down được mà.
By doicanhuocmo_266
#765434 Mình chưa thử, không biết có được không, nhưng hình như không phải do công ty chặn bạn ạ, máy khác vẫn down được mà. nếu các máy khác vẫn down được thì chắc là do máy bác rồi.

mà bác nói là down không được thì nó báo lỗi gì?
By tophuong
#765436 nếu các máy khác vẫn down được thì chắc là do máy bác rồi.

mà bác nói là down không được thì nó báo lỗi gì? Mình bỏ plugin của firefox thì vẫn tải được bằng firefox bạn ạ. Nó chỉ không cho tải bằng IDM thôi. Với một số file nhẹ thì mình tải trực tiếp bằng ff cũng được, nhưng với những file dung lượng lớn thì rất lâu. IDM của mình khi về nhà thì vẫn dùng được bình thường
By samactrang94
#765438 Mình bỏ plugin của firefox thì vẫn tải được bằng firefox bạn ạ. Nó chỉ không cho tải bằng IDM thôi. Với một số file nhẹ thì mình tải trực tiếp bằng ff cũng được, nhưng với những file dung lượng lớn thì rất lâu. IDM của mình khi về nhà thì vẫn dùng được bình thường vậy là do IDM không cho tải mà.

khi tải bằng IDM nó không cho tải thì nó báo lỗi gì?
By ductamtcnh3
#765439 1. Bạn sử dụng trình duyệt khác xem hiện tượng đó còn xảy ra không?

2. Bạn kiếm hẳn IDM khác cài đè vào xem sao?

3. Nếu không được thì sử dụng cờ rôm + cũng hay ra trò. Đỡ lo nghĩ tới chuyện tải được hay không tải được.
Kết nối đề xuất: