Phần mềm hữu ích với Internet
By khicodonemnhoai_vip87
#764838 các bạn ơi, em mới thử việc ở vị trí nhân viên Marketing bên Việt Care, sếp có yêu cầu tìm phương án xử lý vụ sao chép bản quyền của bên đối thủ làm sao để tạo được lợi thế cạnh tranh cho công ty, bác nào có kinh nghiệm chia sẻ cho em với ạ, em Thank các bạn nhiều.

Em giới thiệu qua 1 chút để các bạn hiểu rõ:

Thương hiệu Viet-Care là dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh tại nhà đầu tiên tại Việt Nam thành lập 5 năm trước, với địa chỉ website duy nhất là chamsocsausinh.com


Dịch vụ Home-Care là do 1 bà khách hàng cũ của bên em lập ra cách đây hơn 1 năm , lúc đầu cũng ăn cắp bản quyền bài viết trên web bên em. Sau khi bị bên em gọi cảnh cáo thì đã xóa hết đi.


Nhưng đợt gần đây, thì nhân viên bên em phát hiện bọn nó sử dụng tên miền chamsocsausinh.com.vn cop y hệt các nội dung bài viết, hình ảnh, clip của website bên em, giờ sếp em muốn xử lý cho bọn này sợ luôn, chứ không nhẹ nhàng như lần trước nữa.



Đây là hình ảnh từ Website bên em Việt Care




Đây là hình ảnh từ Website bên Home Care

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By namtay_namsung_bantrungtimem
#764857 nếu nó chỉ copy thì bác chưa kiện chắc thắng được đâu. chắc nó đã tìm hiểu qua luật mới dám chơi cty bác. mà sao cty bác có vẻ non thế, tên miền .com.vn, .vn mới dc nhà nước bảo hộ, khi tạo web phải đk hết các tên miền liên quan chứ, mỗi năm có mấy trăm ngàn duy trì, sau đó forward tất cả tên miền về 1 web. giờ các bạn có vẻ thế dưới rồi.

dịch vụ hay sản phẩm của các bạn có đăng ký bản quyền gì không?
By Culbart
#764861 Đúng là ở Việt Nam mới có kiểu ăn cắp, sao chép y nguyên thế này, chứ ở nước ngoài người ta đã xác định đầu tư kinh doanh thì chả bao giờ có kiểu lừa đảo khách hàng thế cả.
By aloha88323
#764862 nếu nó chỉ copy thì bác chưa kiện chắc thắng được đâu. chắc nó đã tìm hiểu qua luật mới dám chơi cty bác. mà sao cty bác có vẻ non thế, tên miền .com.vn, .vn mới dc nhà nước bảo hộ, khi tạo web phải đk hết các tên miền liên quan chứ, mỗi năm có mấy trăm ngàn duy trì, sau đó forward tất cả tên miền về 1 web. giờ các bạn có vẻ thế dưới rồi.

dịch vụ hay sản phẩm của các bạn có đăng ký bản quyền gì không? Thank bác, Bên em có đăng ký bản quyền sản phẩm và các bài viết rồi các bạn ah.
By Horace
#764864 Công ty mình cũng từng bị sao chép hình ảnh, nội dung bài viết như thế, không biết có kiện hay đòi bồi thường j được không nhỉ?
By [email protected]
#764865 Mình cũng đang sử dụng dịch vụ của Viet-Care, may là có đứa bạn nó sử dụng trước rồi giới thiệu, chứ tự lên mạng search rồi tìm hiểu thì có khi cũng bị lừa mất. Một lần, có 1 em bên Homecare gọi mời mình sử dụng dịch vụ rồi, sau khi biết mình đang sử dụng dịch vụ của Viet-Care thì lại quay ra nói xấu bảo không hiệu quả bằng, nhân viên không tốt bằng. Nếu em í mà không nói xấu đối thủ thế thì có khi mình cũng dùng thử buổi miễn phí bên đấy, những cái kiểu không ăn được đạp đổ mình ghét lên từ chối luôn.


Mình nghĩ nếu bên Homecare dịch vụ có tốt thật thì sẽ phát triển thôi, khách hàng bầy giờ đều rất tinh, sẽ biết phân biết tốt xấu, chứ không cần đi nói xấu đối thủ như vậy. Đây là comment thật lòng của mình, chứ không phải ném đá, có em nào của Homecare mà có đọc được thì cũng nên coi như 1 bài học rút kinh nghiệm nhé.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement