Phần mềm hữu ích với Internet
By Aditeya
#763202 các bạn cho em hỏi ngu 1 câu, số là hôm trước em có lập 1 trang facebook mới, do kết bạn nhiều quá trong một ngày (em không nhớ rõ lắm khoảng vài chục thì phải) nên bị block mất tiêu chưa kịp nhập sdt, mấy đứa mới kết bạn đâu có nhớ rõ hết, verify bị thất bại làm em phải lập nick khác. Vậy các bạn cho em hỏi, khi lập nick mới thì mỗi ngày kết bạn với bao nhiêu người thì được mà không bị block nữa?


Thank các bạn
By vay_xep_li2007
#763245 các bạn cho em hỏi ngu 1 câu, số là hôm trước em có lập 1 trang facebook mới, do kết bạn nhiều quá trong một ngày (em không nhớ rõ lắm khoảng vài chục thì phải) nên bị block mất tiêu chưa kịp nhập sdt, mấy đứa mới kết bạn đâu có nhớ rõ hết, verify bị thất bại làm em phải lập nick khác. Vậy các bạn cho em hỏi, khi lập nick mới thì mỗi ngày kết bạn với bao nhiêu người thì được mà không bị block nữa?


Thank các bạn bác hỏi bác Facebook đi

mà bác addfriend gì mà nhiều thế? bạn bè mình hiện tại chỉ có gần 120 bạn thôi

nếu mà bác nhiều bạn thì mỗi ngày bác kết bạn vài người thôi

p/s: mà facebook đó block vài ngày thôi mà
By lx_sh_zip
#763246 bác hỏi bác Facebook đi

mà bác addfriend gì mà nhiều thế? bạn bè mình hiện tại chỉ có gần 120 bạn thôi

nếu mà bác nhiều bạn thì mỗi ngày bác kết bạn vài người thôi

p/s: mà facebook đó block vài ngày thôi mà Em tính kết bạn phát cho xong í muh
By love_love_love547
#763249 các bạn cho em hỏi ngu 1 câu, số là hôm trước em có lập 1 trang facebook mới, do kết bạn nhiều quá trong một ngày (em không nhớ rõ lắm khoảng vài chục thì phải) nên bị block mất tiêu chưa kịp nhập sdt, mấy đứa mới kết bạn đâu có nhớ rõ hết, verify bị thất bại làm em phải lập nick khác. Vậy các bạn cho em hỏi, khi lập nick mới thì mỗi ngày kết bạn với bao nhiêu người thì được mà không bị block nữa?


Thank các bạn Bác kết bạn kiểu gì mà nó khoá luôn cả nick vậy hồi xưa em kết bạn nhiều quá nó chỉ khoá chức năng kết bạn thôi chứ có thấy khoá nick đâu nhỉ.Hay bây giờ facebook mới thêm mình khuyên bạn một ngày kết bạn tối đa là 10 người thôi
By chuyenxelybiet
#763250 Mình kết bạn tầm 100 nick 1 ngày. Kết cục là nó bắt làm 1 bài test xem co nhận ra ai là ai không. Kết quả là ra đi 1 nick facebook
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement