Phần mềm hữu ích với Internet
By romeo_juliets
#760853 Chào các bạn, 1 trang face bình thướng của 1 người lạ không phải là bạn mà chúng ta nhìn vào sẽ thấy có đầy đủ các nút chức năng như: Kết bạn, Tin nhắn, và Theo dõi như hình dưới, và ngược lại 1 người lạ vào view face của chúng ta cũng sẽ thấy thế, nhưng mình thấy có 1 số bạn bỏ đi được chức năng Tin nhắn, Kết bạn và Theo dõi đó, làm cho người lạ vào xem face họ sẽ thấy không có 1 hay 2 trong các chức năng đó, vậy làm thế nào để bỏ hay ẩn nó đi giống họ được, bạn nào biết làm xin chỉ tường bước cho mình với, xin Thank mọi người.


Hình mẫu

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nguyenchithanh25
#760863 Mình cũng chưa thấy trường hợp nào có thể bỏ dòng Kết Bạn đi được cả lạ nhỉ , bạn có thể post hình đó lên được không
By test_dephia
#760867 Chịu vẫn chưa tắt dc cái nút Tin nhắn bạn ah, như hình dưới thằng này nó tắt được nút Tin nhắn nhưng nút kết bạn thấy vẫn còn nè, không biết là không tắt được nữa hay nó chưa tắt ta.
By Hodei
#760869 Bỏ dc 2 nủt roi còn nút Tin nhắn nữa không bỏ dc, hehe Mình thì ẩn được Theo dõi, Kết bạn, còn duy nhất mục Tin nhắn oh. 2 bác có thể hướng dẫn được không??
By co0ol_booblackool_co0ol
#760870 Vào phần thiết lập trên Facebook của bạn:

Bỏ nút theo dõi trong phần Người theo dõi -> Ai có thể theo dõi tôi. Chọn Bạn bè.

Bỏ nút tin nhắn và kết bạn trong phần Quyền riêng tư -> Ai có thể liên hệ với tui ( Bạn tự chỉnh sửa theo ý mình nhé)
By thuynguyen_bmt
#760871 Chịu vẫn chưa tắt dc cái nút Tin nhắn bạn ah, như hình dưới thằng này nó tắt được nút Tin nhắn nhưng nút kết bạn thấy vẫn còn nè, không biết là không tắt được nữa hay nó chưa tắt ta.
Cái nút "theo dõi" ẩn được nhưng không ẩn được với "bạn bè", cái nút "kết bạn" ẩn được nhưng không ẩn được với "bạn của bạn bè", còn cái nút "tin nhắn" mình không tìm được cách ẩn. Còn ở hình trên mình đoán là thằng này spam tin nhắn nhiều quá nên bị lock mất chức năng tin nhắn (đoán thôi).
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement