Phần mềm hữu ích với Internet
By hoangnha_nguyen
#756991 Bạn nhận thấy rằng tuổi thọ modem "dường như ngắn hơn ? Điều này xảy ra thường là do tản nhiệt của modem. Bài viết này sẽ giúp bạn xác định vị trí và thêm tản nhiệt trên một modem nhằm kéo dài tuổi thọ của modem. Điều này sẽ được thực hiên trên một modem mới.


Việc này cũng có thể được thực hiện trên một wireless router hay bất kỳ thiết bị ngoại vi khác cũng phát nóng. Điều này cần được bảo đảm rằng bất cứ hành động nào cũng không can thiệp vào đường mạch điện tử. Ngắt kết nối và rút phích cắm thiết bị ngoại vi trước khi thực hiện.


Các bước thực hiện:


Bước 1: Tháo vỏ modem


Bước 2: Xác định vị trí bộ tản nhiệt. Bạn sẽ thấy một số đoạn nhỏ của phần nhôm có thể thấy được. Và nó chính là "tản nhiệt," của modem


Bước 3: Thêm tản nhiệt, cùng với bất kỳ điểm nóng. Làm điều này bằng cách "hàn" một dải thiếc lá để làm một bộ tản nhiệt, mặc dù thiếc hàn sẽ không dính vào nhôm, nó có thể được "nhỏ giọt" vào vị trí nào đó trên miếng nhôm.


chỉ cần đặt một miếng niken trên đầu của một tản nhiệt có thể giúp một chút, nhưng điều này rất nguy hiểm.
Bước 4: Lắp đặt modem, Cách tốt nhất để lắp đặt bây giờ là để modem của bạn trên một bề mặt thẳng đứng. Không khí thông thoáng cũng khá quan trọng lúc này. Nhiều modem chỉ có một điểm nóng, và tản nhiệt của chúng có thể được tăng cường để cải thiện nhiệt độ. Tuy nhiên, rất nhiều modem mới hơn rất nhẹ trong mỗi phần là chúng đều chạy nóng. chỉ cần thêm trở lại trọng lượng đã được gỡ bỏ từ bất kỳ phần nào chạy nóng, có thể kéo dài tuổi thọ modem từ 3-6 tháng đến 3 năm.


Phan Thắng

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement