Phần mềm hữu ích với Internet
By quy_thuy
#756224 Trong khi thị trường dịch vụ upload, lưu trữ và chia sẻ file ở VN còn mới mẻ, bị các dịch vụ nước ngoài thống trị thì một sản phẩm upload, chia sẻ file tốc độ cao thuần Việt Tenlua.vn đã ra đời với thiết kế trên nền kiến trúc lưu trữ khả mở cùng hệ thống máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu có uy tín tại Việt Nam như VDC, FPT ắt hẳn sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ lưu trữ còn khá mới mẻ này.Với giao diện trực quan, thiết kế đẹp mắt và đặt biệt là thân thiện với người dùng, bạn có thể upload và chia sẻ file ngay tức thì, thậm chí bạn còn có thể upload và chia sẻ file ngay lập tức mà không bắt buộc phải đăng kí.


Hiện nay Tenlua.vn đang cung cấp 3 gói dịch vụ cho 3 người dùng cơ bản: khách, thành viên và Gold members. Bạn có thể xem các so sánh về quyền lợi của mỗi thành viên ở bên dưới:


Thành viên thường: Upload, download với tốc độ tối đa vào khoảng 500KB/s và có 50GB lưu trữ.

Thành viên trả phí: Upload, download với tốc độ tối đa nhanh hơn mức ở trên. Có 200GB lưu trữ thông thường và 100 GB lưu trữ vĩnh viễn.Qua dùng thử dịch vụ thì mình thấy rằng, tốc độ upload của Tenlua.vn còn tùy thuộc vào chất lượng đường truyền mà bạn đang sử dụng nhưng nhìn chung ổn, đạt gần mức upload tối đa của gói cước ADSL mà Chiasebanquyen.com đang sử dụng, còn về tốc độ download, với tài khoản miễn phí hay chưa đăng kí thì khá tốt, khoảng chừng 300-500KB/s, cũng là mức ổn so với hệ thống mạng của Việt Nam hiện nay. Nếu bạn sử dụng tài khoản Gold member thì tốc độ còn cao hơn rất nhều, đạt tối đa của đường mạng của bạn.


Dưới đây là một số nhận xét mà mình nhận thấy sau một thời gian sử dụng.

Ưu điểm:


- Download/upload có thể resume.

- Giao diện khá bắt mắt.

- Upload thông qua web, khuyên dùng Chrome để đạt tốc độ tối đa.

- Upload file cực lớn, max 25GB, có thể kéo thả

- Upload thư mục.

- Bắt link trực tiếp.

- Hỗ trợ trình duyệt phổ dụng như Chrome, Firefox, Explorer…

- Chính sách điểm VIP khi người dùng tải cũng như giới thiệu bạn bè.

Nhược điểm:


Trong quá trình thử upload, có một lần web bỗng nhiên báo không thể tải tập tin lên và mình phải upload lại từ đầu

Hi vọng trong tương lai Tenlua sẽ có ứng dụng riêng để việc truy cập từ thiết bị di động hay PC dễ dàng hơn, lúc đó chúng ta khỏi cần thông qua trình duyệt

Ngay bây giờ bạn có thể truy cập trang chủ của Tenlua.vn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để dùng thử dịch vụ này nhé.

Một vài hình ảnh.
Share tài khoản VIP tenlua.vn

- Acc hạn dùng đến 26/05/2014: [email protected] - 123456

Chúc bạn thành công!
By zipzupboy
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement