Phần mềm hữu ích với Internet
By riengmotconduong_1
#751631 Tình hình là mình đang làm cái demo site download phim làm bằng blogspot, chủ yếu upload lên các host VN như fshare, upfile, share.vnn.vn...v...v..., chỉ share những phim hollywood từ năm 2013 trở đi, cam đoan không có phim XXX bậy bạ, bản 720p BRRip tầm 700MB => 1.2GB, bản này thì dân xem phim chắc hầu như ai cũng biết rồi.


Mình không có ý định làm 1 site phim thật sự, mà chỉ làm trên tinh thần chia sẻ, và còn lý do nữa là ổ cứng vài TB thì cũng đến lúc phải full, nên mình muốn lưu phim lên các host (đương nhiên là tài khoản VIP), mà đã trữ thì cũng phải chia sẻ cho có lượt down để duy trì file.


Ko dài dòng nữa, tóm lại ý mình muốn hỏi là "blogspot download phim" của mình có bao nhiêu % an toàn?? vì mấy năm nay thấy nhiều người bảo là làm blogspot thì thường bị report vi phạm bản quyền rồi sau đó google xóa, xài tên miền cho blogspot vẫn bị xóa như thường nếu vi phạm điều khoản, có xóa cũng chẳng dám nói gì vì xài free mà. Mình đã tham khảo điều khoản của blogspot nhưng còn mơ hồ. Anh em ai có kinh nghiệm thì tư vấn vài dòng, mỗi người 10 ý cũng được .


P/S: Mình đã nghiên cứu wordpress nhưng không thích bằng blogspot, vì giao diện trang phim nhìn na ná nhau không có gì khác biệt.


Mình làm mới được 80% nên chưa public, anh em xem video demo này, quay hơi mờ tý nhưng nhìn bên ngoài khá nổi bật nhé, tông màu chủ đạo của site là đen - xám - viền đỏ, mấy màu "phong cách" không nhé

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement