Phần mềm hữu ích với Internet
By vtuccm04
#746657 Chỉ với 1 chiếc vỏ lon nước ngọt và khoảng 10 phút xử lý bạn đã có thể giúp sóng wifi truyền đi được xa hơn và có thêm khả năng định hướng phát sóng chính cho wifi thay vì phải sử dụng đến các thiết bị tiếp sóng (repeater).

Chuẩn bị


Tất cả các vật dụng đều rất dễ kiếm và rẻ tiền:


- 1 vỏ lon bia hay nước ngọt loại thông thường.


- Dao rọc giấy.


- Kéo.
Tiến hành


Đầu tiên bạn ngắt bỏ phần móc giật nắp lon.


Rồi rừa sạch lon bằng nước.


Tiếp theo bạn dùng dao rọc giấy cắt rời phần đáy lon theo đường màu đỏ như hình. Cố gắng tránh làm bẹp vỏ.


Với phần nắp bạn cũng cắt tương tự nhưng không cắt đứt vẫn để dính lại 1 đoạn khoảng 2 đến 3cm gần phần lỗ.


Và cắt 1 đường dọc thân lon ở vị trí xa lỗ nhất. sau đó mở 2 cánh ra bạn sẽ được 1 chiếc Parabol 1 chiều tự chế cực đơn giản.Cuối cùng độn thêm 2 miếng đất sét hay giấy bìa vào phần nắp lon để đặt được trên mặt modem nếu cảm giác xấu bạn có thể dùng luôn băng dính 2 mặt rồi dán trực tiếp lên mặt modem, nhớ xoay hướng của parabol về phía cần phát đi xa nhất bạn sẽ thấy được hiệu quả khi sử dụng.


Nếu bạn muốn phát khắp căn nhà 4 tầng, bạn có thể đặt router ở tầng 1 và hướng chảo lên trên hay đặt router trên tầng 4 rồi hướng chảo xuống dưới. Tốt nhất là bạn nên đặt ở tầng 4 vì nếu đặt tầng 1 thì sóng đáng ra được phát ở tầng 1 sẽ bị parabol hứng hết và phản lên trên khiến tầng dưới cùng gần modem nhất sóng sẽ không phải tốt nhất.Hoàn toàn là sự thật nhé .mọi người test thử đi nào ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By thienthan_mongmanh61
By Dino
#746735 cái này có tăng đấy nhưng nó quay cái phần cong về bên nào thì bên đó mạnh hơn chứ không đồng đều nữa Không khác biệt nhiều đâu bạn
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement