Phần mềm hữu ích với Internet
By nguyenthanhthuy2312
#742377 Làm thế nào để một website được các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo hay Bing lập chỉ mục (index) nhanh nhất không những là một câu hỏi khó trả lời cho các SEO mới vào nghề, mà còn là câu hỏi nhỏ cho tất cả những ai đang ngày đêm làm công việc quảng bá website, internet marketing hay pr trên mạng tìm kiếm.


Vậy, làm thế nào để một website được đánh chỉ số thật nhanh, thật đều đặn? Bài viết này sẽ chia sẻ một số bí quyết để tăng khả năng và tốc độ lập chỉ mục website của các công cụ tìm kiếm. Khi bạn áp dụng những bí quyết này, chắc chắn website của bạn sẽ thực sự trở thành điểm đến thường xuyên của các search engine.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Website phải tối ưu, có tốc độ load cao: đây là một yêu cầu quan trọng hàng đầu. Ngoài ra bạn cần bố trí cấu trúc site hợp lý, internal links tổ chức khéo trong phần thể hiện hiện nội dung để crawler, bot có thể thuận tiện dò tìm trên trang của bạn một cách dễ dàng nhất.


Tăng số lượng backlinks: trên các diễn đàn cùng chủ để, hay các trang có lượng dữ liệu lớn và page rank cao. Đặc biệt trên những trang cùng nhóm ngành và có thứ hạng tốt sẽ kéo website của bạn lên rất nhiều và nhanh chóng.


Cập nhật nội dung thường xuyên: đây là một yếu tố cần thực hiện đều đặn, hạn chế đi copy bài. Bạn nên lên kế hoạch viết bài đều đặn cho từng chuyên mục. Google đặc biệt đánh giá cao Website của bạn và tăng tần suất đánh chỉ mục (index) nếu nội dung được thay đổi cập nhật thường xuyên, hữu ích và độc đáo.


Tránh tình trạng trùng lặp nội dung: trùng lặp tiêu đề, trùng lặp mô tả. Tránh sảy ra các tình trạng trùng lặp trên, vì các máy tìm kiếm sẽ cho rằng bạn đang có tình spam từ khóa. Việc này có thể dẫn đến việc trừ điểm, hạ pagerank và làm cho website của bạn bị tụt hạng.


Tạo sitemap cả hai phiên bản xml và html: phiên bản xml là để khai báo với các máy tìm kiếm mỗi khi có bài viết mới, còn html là để cho người dùng tiện truy cập trang của bạn. Bạn có thể sử dụng các link sau để báo cho công cụ tìm kiếm biết và cần cập nhật chỉ số: Google, Yahoo và Bing.


Chúc các bạn có kế hoạch một cách hệ thống để nâng cao thứ hạng website cũng như tăng nhanh tần suất lập chỉ mục cho website của bạn.

Mình củng đang SEO trang nay. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nh0c_k0ol_9x
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement