Phần mềm hữu ích với Internet
By Botolph
#730858 hi các bạn.

mình có ít ảnh cần tìm host lưu trữ chia sẻ ảnh cho acc miễn phí nhiều tý tầm 15GB mà cho lưu mãi mãi cõ chế độ shảe hay private, cho phép lưu ảnh trần trụi. khoản này mong mod đừng ban vì em cần lưu. Em với vợ hay chụp ảnh trần trụi lúc còn đang đẹp nhất để lưu trữ. cả ảnh raw và jpg mỗi file tầm chục MB. lâu lâu còn xem lại nữa.


Nghiếm túc nhé các bạn.


Thank các bạn.
By jpow_vn
#730865 hi các bạn.

mình có ít ảnh cần tìm host lưu trữ chia sẻ ảnh cho acc miễn phí nhiều tý tầm 15GB mà cho lưu mãi mãi cõ chế độ shảe hay private, cho phép lưu ảnh trần trụi. khoản này mong mod đừng ban vì em cần lưu. Em với vợ hay chụp ảnh trần trụi lúc còn đang đẹp nhất để lưu trữ. cả ảnh raw và jpg mỗi file tầm chục MB.


Nghiếm túc nhé các bạn.


Thank các bạn. vô copy.com đi
By blogbuon_thiu
#730867 - Vì bạn nói bạn nhiều ảnh tầm 15 GB, thì mình khuyên dùng Dropbox để lưu trữ, các thay đổi trực tiếp ngay trên máy tính của bạn, cứ đưa ảnh vào là nó tự động up lên, không lo đứt giữa chừng và bạn có thể đặt trong thư mục Photo của Dropbox, theo các folder và có thể xem album bất cứ lúc nào.......
By nhox_luv_u_4ever
#730870 Mình thấy host up anh good là photobucket.com, chuyên về ảnh nha, tuy nhiên chỉ miễn phí 2G thôi, bạn có thể đk nhiều acc để up!
By fly_bluesky_hope
#730871 - Vì bạn nói bạn nhiều ảnh tầm 15 GB, thì mình khuyên dùng Dropbox để lưu trữ, các thay đổi trực tiếp ngay trên máy tính của bạn, cứ đưa ảnh vào là nó tự động up lên, không lo đứt giữa chừng và bạn có thể đặt trong thư mục Photo của Dropbox, theo các folder và có thể xem album bất cứ lúc nào.......
By Willamar
#730872 flickr miễn phí 1TB mà up ảnh nghệ thuật của mình lên nó có cho không?

không thấy nút thanks.
By anewday_2u
#730873 tốt nhất bạn nên nén nó vào rồi up lên MF hay 4share khi nào muốn xem thì tải về là được
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement