Phần mềm hữu ích với Internet
By itsme7i
#729512 Chào tất cả mọi người.Không biết là VNPT làm ăn ra sống nhăn hay cái Laptop của mình bị gì mà nó cứ bị lỗi DNS ngắt mạng suốt khiến mình rất bực mình.Thường thì mình thấy nó có 2 dạng lỗi DNS:

1.The DNS server isn't responding

2.Windows can't communicate with the device or resource (Primary DNS Server)

Mong các bạn giúp mình fix cái lỗi khó ưa này.Thank you very much.

P/s: Khi bị lỗi thì nó thường xuất hiện cái dấu chấm thang nằm trong hình tam giác màu cam ngay chỗ biểu tượng mạng wifi (5 cái gạch màu trắng ở góc dưới bên phải).
By huynhtrang85
By Cawrdav
#729572 Chào tất cả mọi người.Không biết là VNPT làm ăn ra sống nhăn hay cái Laptop của mình bị gì mà nó cứ bị lỗi DNS ngắt mạng suốt khiến mình rất bực mình.Thường thì mình thấy nó có 2 dạng lỗi DNS:

1.The DNS server isn't responding

2.Windows can't communicate with the device or resource (Primary DNS Server)

Mong các bạn giúp mình fix cái lỗi khó ưa này.Thank you very much.

P/s: Khi bị lỗi thì nó thường xuất hiện cái dấu chấm thang nằm trong hình tam giác ngay chỗ biểu tượng mạng wifi (5 cái gạch màu trắng bên góc dưới bên phải) tắt DNS đi khởi đôngk rồi điền DNS gôgle coi
By boom_l93_161094
#729573 đã thử tất cả rồi nhưng không được.Mình để yên một lúc thì hết nhưng lát sau lại bị nữa.thật bực mình wa .
By class_07cx2
#729574 mình cũng lỗi giống bạn này. cứ 5 -10 phút mất mạng 1 lần. ức chế kinh khủng và mình đã thử mọi cách => chắc chắn do modem hay do nhà mạng.
By DT2_VIP
#729575 mình cũng lỗi giống bạn này. cứ 5 -10 phút mất mạng 1 lần. ức chế kinh khủng và mình đã thử mọi cách => chắc chắn do modem hay do nhà mạng. Mình fix được rồi.Kêu Thợ của VNPT vào xem xét là ok hết.Nó thay cho mình một cái Modem mới rồi thiết lập lại thông số mới.Nó nói lỗi này là do Modem hư nên khi vào internet bị rớt IP.Bạn nên xem lại khi mất mạng thì đèn của Modem ADSL cái nào sáng cái nào không sáng.Nếu tất cả đều sáng trừ đèn Internet thì giống lỗi của mình rồi đó kêu Nhân Viên vào sửa đi.
By phuong_truongha1992
#729578 Mình fix được rồi.Kêu Thợ của VNPT vào xem xét là ok hết.Nó thay cho mình một cái Modem mới rồi thiết lập lại thông số mới.Nó nói lỗi này là do Modem hư nên khi vào internet bị rớt IP.Bạn nên xem lại khi mất mạng thì đèn của Modem ADSL cái nào sáng cái nào không sáng.Nếu tất cả đều sáng trừ đèn Internet thì giống lỗi của mình rồi đó kêu Nhân Viên vào sửa đi. mình thử làm đủ kiểu rồi nhưng mà vẫn không được, mà chỉ laptop không vào được thôi chứ điện thoại wifi vẫn vào bình thường. có pro nào giúp t phát @@!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement