Phần mềm hữu ích với Internet
By chocolove215
#728249 Chuyển PDF sang Word, hướng dẫn chuyển file PDF sang Word Online cực nhanh. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể chuyển đổi file PDF sang word dễ dàng. Ngoài việc chuyển đổi PDF sang word bạn cũng có thể chuyển PDF sang Excel và PowerPoint, cách làm tương tự nhé.


Đầu tiên bạn truy cập theo đường dẫn sau: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Chọn loại file gốc là PDF như hình dưới.Tiếp tục chọn file muốn xuất ra là Word, bạn có thể chọn loại file xuất ra là Excel, powerpoint tùy ý.Tìm đến nơi chứa file PDF muốn chuyển đổi trong máy tính của bạn bằng cách chọn Select a File.Nhập email để trang này gửi file word sau khi chuyển đổi về email cho bạn. Bạn sẽ phải download từ email, hơi phiền chút xíu.
Xong xuôi công việc bạn nhấn Convert it để quá trình chuyển đổi bắt đầu.Đang chuyển đổi …

Quá trình convert PDF to word thành công. Trang web này sẽ gửi một email đính kèm file word sau khi chuyển đổi, bạn download về ở đó nhé

.


Có một sự bất tiện không hề nhỏ đó là trang này chỉ cho phép bạn convert miễn phí tối đa trên 1 email là 5 lần, và sau đó bạn sẽ phải đăng ký để tiếp tục sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang word trên website này. Đăng ký miễn phí nha.


Nếu bạn thường xuyên phải chuyển đổi file PDF sang Wold thì bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi file, bạn có thể download Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.
By haiga9109
#728257 ai cần key active solid pdf tool (149$) thì pm...dùng mấy cái site convert online làm cái j chứ...mất công upload + tài liệu không được bảo mật.


bạn nào chưa biết về software này thì tự google
By Admon
#728260 ai cần key active solid pdf tool (149$) thì pm...dùng mấy cái site convert online làm cái j chứ...mất công upload + tài liệu không được bảo mật.


bạn nào chưa biết về software này thì tự google bạn cho mình key với
By forever_yeunguoitrongimlang
#728261 Mở bằng Word 2013, lưu lại dạng docx, xong Thế không có word 2013 thì làm sao bác, dùng mấy trang này convert mấy tài liệu tào lao tiện khỏi cần cài đặt nhiều thứ
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement