Phần mềm hữu ích với Internet
By fullmoon.lovely
#726678 Chào các bạn, mình sẽ hướng dẫn cách get code 100GB Onedrive cho các bạn bằng Bing Reward
Lưu Ý:
Bạn nào muốn get phải có tính kiên nhẫn vì mất khoảng 3 đến 4 ngày mới có code, mặc dù một ngày chỉ mất khoảng 15p.
Get Code:
Đầu Tiên:

các bạn vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để tìm cho mình một proxy nhé ( lưu ý: proxy phải là Elite hay Anonymous và tốt hơn nếu có tên thành phố )


phần chọn đã được mình bôi xanh
Tiếp theo:

các bạn vào sử dụng proxy vừa tìm được để chỉnh cấu hình proxy của máy mình ( ví dụ: nếu là IE các bạn vào hình cái bánh răng ở góc bên tay phải dưới nút X. chọn internet options --> chọn thẻ Conections --> vào Lan settings. ở dòng proxy server chọn dấu check vào "use a proxy server for your LAN...." rồi nhập proxy vừa tìm được)


Sau đó vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chọn "Try it Now, Free!"


Đến bước này bạn nhập tài khoản outlook của các bạn thì đã đăng ký thành công chương trình Bing Rewards của Microsoft, nhưng các bạn ở trong dashboard của bing rewards chọn thẻ Account nhập một số thông tin cần thiết như nếu không sau này các bạn phải face ip bằng proxy thêm 1 lần nữa mất thời gian

Mailling address 1:

City:

State:

Zip code:

Phone number:


Ở bước này mình khuyên các bạn vào trang web Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để tìm cho mình 1 zip code và hạn chế giống nhau giữa các account của các bạn. area code là mã vùng số điện thoại, phần sau thì tùy ý.


Cuối cùng các bạn thực hiện các nhiệm vụ của bing rewards đến 100 điểm thì vào redeem code 100GB Onedrive và các bạn cũng có thể kiếm tiền mua game windows phone, windows 8 bằng cách này.
Lưu Ý hằng ngày các bạn vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! mới có được cái bing rewards hiện ra chứ không các bạn vào bing.com thì không thấy có bing rewards đâu nhé
Bonus công cụ auto tìm kiếm để get điểm cho bạn nào lười nè Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chúc các bạn thành công
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement