Phần mềm hữu ích với Internet
By phan.huutri
#723023 Bác nào có acc đủ điều kiện invite thì cho em xin 1 vé với

em đang muốn tải mấy bộ phim với nhạc mà không kiếm được acc. hic

em bây giờ mới bắt đầu chơi torrent nên đăng kí bên diễn đàn hdvnbits không đủ điều kiện luôn

giúp em với.

mail: [email protected]
Thank mọi người!
By Corwyn
#723152 cũng khó ai cho lắm. h & r 1 phát không chỉ người được inv bị ban mà người inv cũng bị ban
By nhocconbuongbinh310
#723153 cũng khó ai cho lắm. h & r 1 phát không chỉ người được inv bị ban mà người inv cũng bị ban bác cố giúp em với. vì bây giờ mới bắt đầu nền em không có gì để seed cả. em đã đọc qua nội quy ở bên hdvnbists rồi.
By kedochanh_codon
#723154 bác cố giúp em với. vì bây giờ mới bắt đầu nền em không có gì để seed cả. em đã đọc qua nội quy ở bên hdvnbists rồi. cứ tải vài cái tor trên mấy tracker publich rồi treo seed cũng không cần nhiều lắm là được rồi
By cr4zy_nh0x
#723155 khỏi đi đâu xa.. cứ qua hdvietnam down fshare về rồi seed cũng dc.. h hấu như bên đó invite chỉ cho người quen vs nhau thôi ak.. tại ngta sợ bay acc ^^
By hollystar_badboy_9999
#723156 cứ tải vài cái tor trên mấy tracker publich rồi treo seed cũng không cần nhiều lắm là được rồi tại em vào trang đăng kí xem thấy họ toàn giữ nhiều mới được. Em cũng đang muốn đăng kí cho nhanh nữa.

bác mời được thì làm ơn giúp em luôn với
By Cearbhall
#723157 khỏi đi đâu xa.. cứ qua hdvietnam down fshare về rồi seed cũng dc.. h hấu như bên đó invite chỉ cho người quen vs nhau thôi ak.. tại ngta sợ bay acc ^^ download fshare về rồi seed là như nào hả bác?
By sarsnoel1285_fx
#723165 Cho vui vẻ cả làng (người invite/người được invite) bạn vào đây và làm theo hướng dẫn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Chúc may mắn!
Kết nối đề xuất: