Phần mềm hữu ích với Internet
By banmaitinhyeu1504
#722020 Mình không hiểu tại sao có trang web này: "mysearchresults.com" nhảy vào trình duyệt internet Explorer của mình và chiếm vị trí trang chủ google. Mình đã xóa nó ra, rồi mở hộp internet option vào Home page sửa lại địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, xóa tất cả địa chỉ trong History, tìm hết trong các ổ đĩa C,D. Nhưng sau khi đóng Internet Explorer mở lại thì vẫn thấy tên này trên trình duyệt của mình. Mình đã thử thao tác rất nhiều lần mà tình trạng vẫn không xóa được cái tên này ra khỏi máy tính của mình. đặc biệt chỉ xuất hiện tên này trong trình duyệt Internet Explorer còn các trình duyệt Firefox, Chrom mình chỉ thay đổi 1 lần thì tên này biến ra khỏi hẳn. Mình rất ghét cái tên này vì mỗi lần mở trình duyệt Internet Explorer ra thì tên này lại là trang chủ, làm mình phải mất công chỉnh sửa lại trang chủ. các bạn có ai gặp tình trạng này lần nào chưa? có gì trao đổi để rút kinh nghiệm và mong chỉ giáo cho. mình Thank trước nhé!

Máy tính của mình sao cứ hay bị các trang Web lạ chiếm vị trí trang chủ trên trình duyệt, có ai biết cách khắc phục triệt để không chỉ cho mình với!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By mailanng613
#722026 Mình cũng bị như bạn, có lẽ là do cài vào máy uTorrent. Pro nào hướng dẫn ngỡ nhé!
By thaonguyentinhyeu_5002
#722030 Mò ra rồi

Ở Firefox vô Add-on, xóa Default tab.

Ở IE vô Mânger Add-ons tìm nó và xóa. Thank bạn, mình làm theo bạn vào Manager Add-ons, nhưng làm sao xóa nó ra được, mình chỉ có thể bấm bỏ Enabled (không kích hoạt) nó thôi chứ không xóa được. Nhưng hôm nay khởi động Internet Ẽplorer mình không thấy nó nữa. Thank bạn nhiều nhé!
By nguyenchithanh25
#722031 Bạn vào control penel > uninstall tìm xem có phần mềm nào tên giống "mysearchresults" không gỡ bỏ xong vào thiết lập lại trang chủ > ok mình cũng hay gặp tình trạng này. những phần mềm như thế này hay được tích hợp vào một phần mềm khác nên khi cài ứng dụng bạn hãy chú ý đừng cài nó là được.
By Verel
#722032 1. Bạn lãng vãng mấy trang nước ngoài + Trung Quốc thì có vài trang cài mã độc thì nó tự thêm vào trình duyệt của bạn là phải rồi

2. Bạn đã cài một chương trình của hãng thứ 3 mà trong đó các bước cài bạn đã không đọc kỹ cứ next next và cuối cùng next luôn tùy chọn cài thêm vào cái trang ..... đó

Xài máy tính mà cứ lãng vãng các trang lạ và cài vào các phần mềm không rõ nguồn gốc thì bị như vậy thôi.

Mình cũng bị 1 lần rồi và khó khăn lắm mới vứt nó ra được khỏi máy.

Lưu ý cài chương trình gì là nó có thêm tùy chọn để add vào mấy cái wep đó. Khi cài nên đọc cho kỹ và next từ từ thôi.
By bichop32h
#722034 To remove the MySearchResults.com toolbar bar from your computer, do the following:


Internet Explorer & Chrome


1. From the Start Menu select Control Panel


2. Click on Uninstall/Remove Programs.


3. Select Default Tab in the list of installed applications.


4. Click Remove or Uninstall and follow the prompts to uninstall the software.


Firefox


1. Go to Tools-->Add-ons


2. Highlight Default Tab and click the Remove button


3. Search Default: Type “about:config” into the address bar and click “Enter”, then click the “I’ll be careful, I promise!” button. Type “keyword.URL” into the search box that appears. Right-click on the “keyword.URL” entry and click “Modify”, enter the search engine you would like to search from the address bar with.


4. Home page: Click the ‘Tools’ menu, look under the ‘Home Page’ text box on the ‘General’ tab, enter the URL of the site you would like to use as your homepage, or choose one of the other options.---------------------------phần mềm đó có tên là Default Tab với icon là cái kính lúp nha bà con---------

đau đầu với anh 2 này 1 tháng giời!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement